“โค้ชอ๊อด” ร้อยโทธีระพงษ์ ขุนจิตใจ วางเป้าหมายคุมทีมโรงเรียนบัวแก้วเกษร จ.ปทุมธานี เพื่อสร้างโอกาสในกีฬาฟุตบอลให้กับเยาวชนที่ต้องการพัฒนาศักยภาพเป็นนักฟุตบอลอาชีพ


หลังจากสร้างผลงานทำทีมฟุตบอลระดับเยาวชนประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่อง โค้ชจอมทุ่มเท ร้อยโทธีระพงษ์ ขุนจิตใจ หรือ”โค้ชอ๊อด” ได้รับการทาบทามจาก ผอ.ไตรรัตน์ มีอารีย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบัวแก้วเกษร ในเครือ PT – Prachuap FC Academy – Bkk
( ศูนย์ฝึกกรุงเทพฯ ) และนายธงชัย จันทรา รองผู้อำนวยการ ที่ติดตามการทำงานของ “โค้ชอ๊อด” ที่สร้างทีมระดับเยาวชนประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่อง จากความมีระเบียบวินัยสูง ดึงศักยภาพของนักฟุตบอลระดับเยาวชนให้มีประสิทธิภาพสูงสุด จึงให้สัญญาระยะยาวเข้ามาคุมทุมฟุตบอลโรงเรียนบัวแก้วเกษร ในเครือ PT – Prachuap FC Academy – Bkk ด้วยความมั่นใจว่า”โค้ชอ๊อด”จะพลิกโฉมของทีมให้ประสบความสำเร็จ
ซึ่งหลังจากเข้ามาคุมทีมได้ 4 วัน ก็พาทีมผ่านเข้ารอบสองรายการใหญ่ ไลอ้อนส์ อยุธยาแชมเปี้ยนคัพ 2022 ได้ตามเป้าหมายที่ต้องการ โดย”โค้ชอ๊อด” ร้อยโทธีระพงษ์ ขุนจิตใจ มั่นใจว่าจะพัฒนาทีมฟุตบอลโรงเรียนบัวแก้วเกษรได้ตามความต้องการของผู้บริหาร และสร้างนักฟุตบอลอาชีพรุ่นใหม่ และนักเตะทีมชาติให้กับวงการฟุตบอลไทยต่อไปในอนาคต