ก.แรงงาน รับมอบ ปลากระป๋อง จากบริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด ช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด-19

ก.แรงงาน รับมอบ ปลากระป๋อง จากบริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด ช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด-19

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน รับมอบปลากระป๋อง จำนวน 100 ลัง จากบริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โดยมี นายสุรชัย ชัยตระกูลทอง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน นางธิวัลรัตน์ อังกินันทน์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน นายสุเทพ ชิตยวงษ์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เข้าร่วมในครั้งนี้ด้วย เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากผลกระทบโควิด-19 ณ บริเวณหน้าห้องประชุม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ชั้น 6 อาคารกระทรวงแรงงาน


นายสุชาติ กล่าวว่า ท่าน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม และกระทรวงแรงงานภายใต้การกำกับดูแลของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้มีความห่วงใยพี่น้องผู้ใช้แรงงานที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด – 19 และได้มอบหมายให้กระทรวงแรงงานดูแลพี่น้องผู้ใช้แรงงานที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้


“กระทรวงแรงงาน ขอขอบคุณภาคเอกชน อย่างเช่น บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด ที่ร่วมแรงร่วมใจกับภาครัฐ สนับสนุนปลากระป๋อง จำนวน 100 ลัง เพื่อนำไปมอบช่วยเหลือให้พี่น้องผู้ใช้แรงงานสู้ภัยโควิด – 19 ต่อไป” นายสุชาติ กล่าวในท้ายสุด

 

You may have missed