“กอล์ฟสัมพันธ์ สมาคมขนส่ง”

เมื่อเร็วๆนี้ สมาคมขนส่งสินค้านำเข้าและส่งออก เป็นศูนย์รวมของผู้ประกอบการขนส่งสินค้าเพื่อการนำเข้าและส่งออกของประเทศไทย จัดกอล์ฟสัมพันธ์ประจำปี 2565 เมื่อวันที่7 เม.ย.2565 shotgun start 12.30 น. ณ สนามกอล์ฟ เดอะ รอยัล กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่คลับ กรุงเทพ โดยมี ดร.สุนทร ผจญ นายกสมาคม เป็นประธาน และ ได้รับการสนับสนุนถ้วยรางวัลเกียรติยศจาก อธิบดีกรมการขนส่งทางบก ท่านจิรุตม์ วิศาลจิตร การจัดกอล์ฟสัมพันธ์มีวัตถุประสงค์ คือ
1. เพื่อเชื่อมสัมพันธ์อันดีระหว่างสมาชิกของสมาคมฯ สมาคมขนส่งที่เป็นพันธมิตรทั่วประเทศ ท่าเรือ ลานตู้คอนเทนเนอร์ บริษัทผู้ผลิตรถบรรทุกและผู้ผลิตอะไหล่รถบรรทุก (supplier) และผู้ที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งสินค้านำเข้าและส่งออก อันนำไปสู่ความร่วมมือและประสิทธิภาพระบบโลจิสติกส์ของประเทศไทย
2. เพื่อหารายได้เข้าสมาคมฯ เพื่อใช้ในการดำเนินงาน ที่เป็นประโยชน์แก่สมาชิก และอุตสาหกรรมการขนส่ง เช่น การแก้ไขปัญหาการขนส่งสินค้า การพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการขนส่งให้เป็นไปตามาตรฐานวิชาชีพ เป็นต้น
และ 3. เพื่อบำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคมตามนโยบายของสมาคมฯ เช่น มอบทุนการศึกษาให้นักเรียนยากจน เป็นต้น

การจัดการแข่งขันกอล์ฟสัมพันธ์ในครั้งนี้ มีผู้ประกอบการขนส่ง สมาคมขนส่งสินค้า ท่าเรือกรุงเทพ ท่าเรือแหลมฉบัง ท่าเรือเอกชน ชมรมกอล์ฟธรรมาภิบาลแห่งชาติ ผู้ประกอบการไอซีดี ลานตู้คอนเทนเนอร์ ค่ายรถบรรทุก ผู้ประกอบการโลจิสติกส์ บริษัทประกันภัย ผู้ผลิตและจำหน่ายอะไหล่รถบรรทุก ร่วมงานอย่างอบอุ่นคับคั่ง ภายใต้มาตรการป้องกันโควิดของกระทรวงสาธารณสุข (ตรวจ ATK ก่อนออกรอบทุกคน)

 

You may have missed