“เริ่มแล้ว ลพบุรีเดินหน้าจัดงาน Food Fresh The Best of LOPBURI สร้างรายได้แก่ผู้ผลิตและผู้ประกอบการ เร่งสร้างการรับรู้สินค้าเกษตรอินทรีย์ อาหารปลอดภัยและผลิตภัณฑ์ชุมชน ของจังหวัดลพบุรี ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย”


สำนักงานพาณิชย์จังหวัดลพบุรี จัดโครงการ ส่งเสริมการตลาด การบริโภคอาหารปลอดภัย กิจกรรมส่งเสริมพัฒนาเศรษฐกิจการค้าจังหวัดลพบุรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ภายใต้ชื่องาน “Food Fresh The Best of LOPBURI” หวังสร้างรายได้ให้กับผู้ผลิต ผู้ประกอบการสินค้าเกษตรอินทรีย์ อาหารปลอดภัยและผลิตภัณฑ์ชุมชนของจังหวัดลพบุรี รวมถึงประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้สินค้าเกษตรอินทรีย์ อาหารปลอดภัยและผลิตภัณฑ์ชุมชนของจังหวัดลพบุรี ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย
วันที่ 1 เมษายน 2565 ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ได้ทำการเปิดการแสดงและจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการ โดยกล่าวถึงงานว่า “การจัดงานครั้งนี้ เป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ให้มีช่องทางการจำหน่ายสินค้า และกระตุ้นเศรษฐกิจโดยรวม”
ภายในงานแสดงและจำหน่ายสินค้า Food Fresh The Best of LOPBURI จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้า
โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน จังหวัดนนทบุรี ระหว่างวันที่ 1 – 5 เมษายน 2565 โดยในงาน มีการจัดจำหน่ายสินค้ามากกว่า 50 ร้านค้า หลากหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ กระเป๋าสาน ตะกร้าสาน ของที่ระลึก เช่น พวงกุญแจลิง ของแกะสลัก เครื่องสำอางค์ อาหารต่าง ๆ เช่น น้ำผึ้ง น้ำข้าวโพด ปลาส้มพัก หมูส้ม ปลาร้า ไอศกรีม สมูทตี้ผลไม้ ผักสด ผลไม้ และสินค้าเกษตร รวมถึงสมุนไพรต่างๆ และในงานมีกิจกรรมให้ความบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการโชว์ทำอาหารจากเชฟทองเลี่ยม นายกสมาคมเชฟแห่งประเทศไทย และดนตรีจากศิลปินที่มีชื่อเสียง รวมถึงกิจกรรมส่งเสริมการขายเช่น สินค้านาทีทอง และกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย

You may have missed