วัชระซึ้งใจนายกฯไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลังส่งรถทหารมารับครอบครัวชาวหนองค้างพลูป่วยโควิด-19 หลังร้องเรียนไปเมื่อวานนี้

วัชระซึ้งใจนายกฯไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลังส่งรถทหารมารับครอบครัวชาวหนองค้างพลูป่วยโควิด-19 หลังร้องเรียนไปเมื่อวานนี้
(5ก.ค.64)นายวัชระ  เพชรทอง อดีตส.ส.ประชาธิปัตย์ กล่าวว่า วันนี้ได้รับแจ้งจากครอบครัวนางสาวสุปรียา ศักดิ์ยิ่งยง พร้อมสามีและลูกน้อยวัย 6 ขวบ อยู่บ้านเลขที่ 26/574ชุมชนกำนันวิจิตรซ.เพชรเกษม114แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม.ป่วยเป็นโควิด-19 และได้ร้องเรียนขอรถพยาบาลผ่านตนไปเมื่อวานนี้ ปรากฎว่าวันนี้เมื่อเวลา 15.11น.ได้มีรถกระบะทหารสีเขียวตรากงจักรทะเบียน52014ของศูนย์สนับสนุนการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยโควิด-19 ศปม.มารับครอบครัวน.ส.สุปรียาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสนามบางขุนเทียนแล้ว ทำให้ดีใจมากและขอบคุณที่ช่วยประสานงานให้เป็นผลสำเร็จ
โอกาสนี้นายวัชระ ได้กราบขอบพระคุณสื่อมวลชนและพลเอกประยุทธ์  จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีที่กรุณาช่วยส่งรถทหารมารับพี่น้องประชาชนผู้ป่วยโควิด-19 เพราะรถของศูนย์เอราวัณคงมีจำกัดและมีภารกิจมาก รวมทั้งต้องขอบคุณนายอนุชา  บูรพชัยศรี โฆษกรัฐบาลและนายสุภรณ์  อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำพลเอกประยุทธ์  จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและพี่น้องชาวกลุ่มไลน์ที่ช่วยกันประสานงานตลอดจนสำนักงานเขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร
ที่รวมพลังกันช่วยครอบครัวนส.สุปรียา ตนเชื่อแล้วว่าพลเอกประยุทธ์  จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง ขอให้กำลังใจรัฐบาลทำหน้าที่ช่วยประชาชนได้พ้นทุกข์ หายไข้จากโรคนี้กันทุกคน ซึ่งเป็นโจทย์ใหญ่ที่สุดของรัฐบาลที่ต้องทำอย่างสุดความสามารถ

You may have missed