วันกล้า ขวัญแก้ว นายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ยินดี มาดามอ้อ นั่งรองปธ.สโมสร “สวาทแคท”

วันกล้า ขวัญแก้ว นายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ยินดี มาดามอ้อ นั่งรองปธ.สโมสร “สวาทแคท” เข้ามาวงการส่งเสริมกีฬา ในฐานะผู้หญิงเก่งเป็นกุญแจสำคัญนำทีมประสบความสำเร็จ

(28 มิ.ย.64) นายวันกล้า ขวัญแก้ว นายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ สมัย2 ส่งสารแสดงความยินดีกับ “มาดามอ้อ” นั่งรองปธ.สโมสร “สวาทแคท” มั่นใจวิสัยทัศน์ ผู้หญิงเก่ง ครบเครื่อง เป็นกุญแจสำคัญนำทีมประสบความสำเร็จในไทยลีก ด้านสมาคมฯ มีความยินดีที่จะสนับสนุนด้านประชาสัมพันธ์และความร่วมมือสำหรับกิจกรรม CSR ในด้านต่างๆเพื่อให้เกิดประโยชน์กับแฟนบอล วงการกีฬา และระดับเยาวชน ซึ่งการสื่อสารที่รวดเร็วและเข้าถึงแฟนบอลได้ง่ายในยุค Disruption คือดิจิทัลแฟลตฟอร์มต่างๆ ซึ่งสื่อหลักและสื่อรองล้วนมีความสำคัญในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะวงการกีฬา ที่จะสามารถขยายฐานคนติดตามและแฟนบอลได้มหาศาลอีกด้วย

ล่าสุดทาง “มาดามอ้อ” นฬาพร ไชยนิน ได้มีการพูดคุยกับผู้บริหารสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ โดยมีกำหนดการที่จะเตรียมเปิดตัวสโมสรและทีมบริหารสโมสร พร้อมนักเตะ ,สปอนเซอร์ ในช่วงปลายเดือน ก.ค.64นี้ รวมทั้งในเร็วๆนี้จะมีการหารือด้านความร่วมมือกับสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์อีกด้วย

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2564 บอร์ดบริหารของสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เพิ่งได้ทำการแต่งตั้ง “มาดามอ้อ” นฬาพร ไชยนิน ที่ปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร CHAININ 555 Consulting Co.,Ltd และ CHAININ 555 Cosmetics Co.,Ltd ได้รับเกียรติจากสโมสรให้ขึ้นมาดำรงตำแหน่งรองประธานสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ฝ่ายหารายได้ และสิทธิประโยชน์ รวมทั้งตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร

สำหรับ “มาดามอ้อ” เมื่อปี พ.ศ.2563 เธอเคยได้รับการพิจารณาจากสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท.) ให้ได้รับรางวัลคนดีของแผ่นดิน “พระกินรี” ประจำปี 2563 สาขานักบริหารธุรกิจดีเด่น ในโครงการปณิธานความดี แทนคุณแผ่นดิน โดยสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปริณายก เรียกได้ว่าเธอมีหลักในการบริหาร มีความเป็นผู้นำ มีความมุ่งมั่น ทุ่มเทอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้บรรลุเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

You may have missed