‘พรพิมล’ ทำบุฐวันเกิด ปลื้ม! เรตติ้ง “เผาขน” เป็นขวัญกำลังใจ


เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 31 พ.ค.2564 ที่วัดธาตุทอง พระอารามหลวง สุขุมวิท พรพิมล มั่นฤหัย ประธานบริษัทโคลีเซี่ยม อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด จัดทำบุญเลี้ยงพระภิกษุสงฆ์ทั้งวัด เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ ปี โดยมีดารานักแสดง และทีมงานผู้ผลิตละครเรื่อง “เผาขน” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 7 เอชดี เวลา 20.30 น.ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ และกำลังได้รับความนิยมจนเรตติ้งทะลุเกิน 5.0 ใน 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา


บรรยากาศภายในงานทำบุญเลี้ยงวันเกิด บอสใหญ่โคลีเซี่ยม ยังคงอบอุ่นไปด้วยนักแสดงในสังกัดโคลีเซี่ยม นำโดย 2 ฝาแฝดคู่บารมี บิณฑ์-เอกพัน บันลือฤทธิ์ และที่ขาดไม่ขาดคือ ดารานำแสดงจากละคร “เผาขน” พระเอกหนุ่ม เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล และนางเอก2 คนสวย การ์ตูน-ณัฐฌา บุญปอง กับ แก้ม-ญาณิศา ธีราธร ร่วมด้วยนักแสดงในละคร “เผาขน” ปราบต์ปฎล สุวรรณบาง, วีรยุทธ นานช้า (บ่าววี), จิรายุ อึ้งวานิช, กกมลรัตน์ ทานนท์, อรณัชชา แสนสุวรรณ,ชมพูนุช พึ่งผล รวมถึง จรัญน์ วงศ์สัจจะ โปรดิวเซอร์ และทองก้อน ศรีทับทิม ผู้กำกับละครชื่อดัง
ก่อนที่ทีมงานทั้งหมด จะมาร่วมประทานอาหารเที่ยง ณ บริษัทโคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด พัฒนาการ 28
ทั้งนี้ พรพิมล มั่นฤหัย ยังเผยความรู้สึกว่า ของขวัญวันเกิดปีนี้ ก็รู้สึกดีใจที่ได้เห็นความนิยมในละครเผาขน ถือเป็นของขวัญที่ดี และพร้อมท่จะส่งมอบต่อไปให้กับนักแสดง และทีมงานที่เกี่ยวข้องทุกคน

You may have missed