มวยสุดอั้น เพชรยินดี ยิงสด 2 นัดติด เวทีรังสิต เปิดให้เข้าชม

หลังกระแสไวรัสโควิด-19 ระลอกสองทุเลาลง เพชรยินดี โปรโมชัน สุดอั้นมานาน ล่าสุดวางโปรแกรมสองนัดติด เวทีมวยรังสิต ช่วงวันที่ 4-5 มี.ค.64 ศกนี้ ให้แฟนๆได้ชมสะใจ
จากกรณี สถานการณ์ล่าสุด ศบค. ไฟเขียวให้ร้านเหล้า สถานบันเทิงต่างๆ พื้นที่ส่วนใหญ่ ได้รับความเห็นชอบต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ให้เริ่มกลับมาเปิดบริการได้จนถึงเวลา 23.00 น. และสถานที่ออกกำลังกายเปิดได้ตามปกติ รวมทั้งสถานที่แข่งขันยังคงจำกัดผู้ชม

ล่าสุด “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ใหญ่ แห่งอาณาจักร “เพชรยินดี คิงดอม” เผย
เมื่อสถานการณ์เริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น คนวงการมวยเองก็อัดอั้นและเก็บกดมานานอย่างต่อเนื่องนับจากตัดสินใจปิดตัวเองลง เมื่อมีข่าวไวรัสโควิดระลอกสองกลับมาอาละวาด ถึงขณะนี้ หากมองภาพโดยรวมแล้วน่าเบาใจขึ้น ทางภาครัฐเริ่มไฟเขียวให้ มวยทะยอยกลับมาจัดการแข่งขันระบบปิดกันแล้วเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านๆมา ครั้งนี้ ถึงคิวของ ทีมงานเพชรยินดีบ้าง จึงเตรียมพร้อมวางโปรแกรมจัดการแข่งขัน 2 รายการรวด ที่เวทีมวยรังสิต ปทุมธานี ในวันพฤหัสฯที่ 4 และ ศุกร์ที่ 5 มี.ค.ศกนี้ ต่อเนื่องกัน นอกจากถ่ายทอดสดช่อง ทรู โฟร์ ยู (ช่อง 24) แล้ว ยังจะเป็นการเปิดให้มีผู้เข้าชมบางส่วน(ไม่เกินครึ่งของความจุสนาม) เป็นครั้งแรก หลังจากต้องจัดแบบระบบปิดไม่มีคนดูมายาวนานก่อนหน้านี้ นับตั้งแต่มีวิกฤตไวรัสโควิดและยังถือเป็นการเพิ่ม รายการของเพชรยินดี จากเดิมเคยจัดปกติ ทุกวันศุกร์ในแต่ละสัปดาห์ ทว่าในครั้งนี้ จะเพิ่มโปรแกรมมวยในวันพฤหัสฯขึ้นอีก 1 วัน เป็นประจำทุกสัปดาห์เช่นกันอีกด้วย

สำหรับคู่มวย ศึกเพชรยินดี วันพฤหัสฯที่ 4 มี.ค.64 คู่เอก ช่วงถ่ายทอดสด 18.00-20.00 น. เพชรดำ ไก่ย่างห้าดาว พบ พลอยวิทยา เพชรสี่หมื่น ,คู่รอง ดีเซลเล็ก (ว.วันชัย) เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบ ดอกไม้ป่า ต.สุรัตน์ จากนั้นในช่วงต่อเนื่อง จะถ่ายทอดสด ช่อง 5 ในศึก “ยอดมวยไทย ททบ. 5” คู่เอก คิมหล่วย เพชรพชรอะคาเดมี่ พบ ศักดิ์สิทธิ์ ลูกเจ้าแม่ไทรทอง

วันศุกร์ที่ 5 มี.ค.64 ศึก ทรู โฟร์ ยู มวยมันส์ วันศุกร์ ถ่ายทอดสด ช่อง ทรู โฟร์ ยู (ช่อง 24) เวลา 18.00-24.00 น. คู่เอกถ่ายทอดสด แสงมณี ส.กาแฟมวยไทย พบ ชูเจริญ ดาบรันสารคาม ,คู่รอง ยอดกล้า พ.วิเศษยิมส์ พบ ฤทธิเดช ศิษย์เพชรฉลูกัณฑ์ ส่วนคู่เอก (หลังถ่ายทอดสด) ไก่ป่า พ.วิเศษยิมส์ พบ เพชรนิรันดร์ ดาบรันสารคาม ,คู่รอง เชอรี่ บีเอสมวยไทยยิมส์ พบ พีรพัฒน์ มวยเด็ก 789

You may have missed