“น้ำแร่ทาวรัส” ฝ่าโควิทฯ เตรียมแผนดันยอดขายยืนหนึ่ง!!!

ธุรกิจด้านสุขภาพถือเป็นอีกหนึ่งประเภทธุรกิจ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องในยุคปัจจุบัน ถึงแม้หลายองค์กร ต้องฝ่าวิกฤตโควิทฯ ในเวลานี้  แต่ถึงอย่างไร ก็มีช่องทางขับเคลื่อนองค์กรธุรกิจ และนำพาผลิตภัณฑ์ถึงมือผู้บริโภค ส่งผลให้มียอดจำหน่ายที่น่าพอใจ “น้ำแร่ทาวรัส (Taorus mineral) คือหนึ่งผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพที่ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภค  ดำเนินงานโดย บริษัท ทาวรัส ไทย กรุ๊ป จำกัด และ Thai water plus development co.,ltd.  ภายใต้การบริหารงานโดย ดร. เชาว์วัจน์ พาณิชย์เสรีวิศิษฐ์    ซึ่งครั้งนี้มีการปรับโฉมใหม่เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค และการทำการตลาดในปัจจุบันรวมถึงอนาคตที่จะเกิดขึ้น  ซึ่งทั้งหมดผู้บริหารได้กล่าวไว้อย่างน่าสนใจ ดังนี้

“ น้ำแร่ทาวรัส เป็นน้ำแร่บริสุทธิ์ ที่มาจากตาน้ำแร่และน้ำพุร้อนใต้ดิน  เป็นธุรกิจสุขภาพที่ไปได้กับสภาวะที่เกิดขึ้นตอนนี้ เพราะถือว่าในวิกฤตโควิทฯ แบบนี้ ยังมียอดสั่งซื้อเข้ามา อยู่ในระดับที่พอใจ ยิ่งตอนนี้ทุกคนต้องรักสุขภาพ  หันมาดูแลสุขภาพมากขึ้นทำให้สินค้าของเรายังยืนหนึ่งอยู่ได้  เราทำการตลาดผ่านออนไลน์ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เพราะกลุ่มเป้าหมายของเรา เริ่มตั้งแต่คนที่มีอายุ 20 ปี ขึ้นไป ที่ใส่ใจและรักในสุขภาพอยากมีสุขภาพดี   ผลิตภัณฑ์มียอดจำหน่ายในเมืองไทยเป็นหลักในตอนนี้นะครับ อย่างที่ทราบว่าช่วงนี้โควิทฯ เรายังทำอะไรไม่ได้มากนักในแง่การขยับขยายธุรกิจ ซึ่งองค์กรอื่นๆก็คงไม่ต่าง แต่ขณะนี้ก็มีการตอบรับที่ดีในประเทศพม่าอีกทางที่เป็นลูกค้าของเราทำให้ยอดส่งออกเป็นที่น่าพอใจในระดับหนึ่ง และที่ผ่านมาการตอบรับถือว่าดี เราทำการตลาดมาได้สักระยะอย่างที่เคยทำประชาสัมพันธ์ไปครั้งก่อนกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้   ตอนนี้เรามีกลุ่มลูกค้าประจำที่รู้จักสินค้าของเราผ่านออนไลน์ และปากต่อปาก”

อนาคตที่วางไว้หลังวิกฤตโควิทฯ กับการนำผลิตภัณฑ์เข้าสู่ตลาดจีน ซึ่งถือว่าเป็นตลาดใหญ่ และเป็นเป้าหมายของนักธุรกิจการค้าอยู่ ณ ขณะนี้   โดยมีการวางรูปแบบปรับปรุงตัวผลิตภัณฑ์ให้พร้อมรองรับการเติบโต ในอนาคตที่จะมาถึง

“ ที่ผ่านมาเรามีการวางแนวทางต่างๆ ไว้ให้พร้อมที่จะเติบโตในอนาคตแล้วครับ  ตลาดจีนซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของเรา และผมเองมีความได้เปรียบตรงนี้ ที่ผ่านมาธุรกิจทุกตัวที่ทำ ก็ติดต่อกับจีนเป็นหลักอยู่แล้วครับ ตอนนี้เรามีการปรับปรุงรูปโฉมของสินค้าเพื่อ รองรับการตลาดในอนาคตครับ เราสื่อสารผลิตภัณฑ์ด้วยภาษา ไทย จีน อังกฤษ ดูได้จากที่ข้างขวด ผมมองว่าเป็นเรื่องสำคัญ กับการทำการตลาด เราต้องอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าถ้าเราจะไปทำการตลาดกับต่างประเทศด้วยแล้ว การสื่อสารคือสิ่งสำคัญ และถือเป็นการให้ความสำคัญกับลูกค้าในประเทศต่างๆด้วย ทั้งหมดคือความใสใจที่เราให้ต่อลูกค้าครับ และเนื่องจากเราเน้นการสั่งสินค้าแบบออนไลน์  การออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์น้ำแร่ ก็อำนวยความสะดวกต่อการจัดส่งลูกค้า แบบพอดีไม่ใหญ่มาก กระทัดรัดแข็งแรง และนำไปใช้งานต่อได้ไม่ทิ้งให้เป็นขยะ ทุกอย่างเราใส่ใจหมดครับ  เราค่อยๆ ทำการตลาดและเน้นการทำประชาสัมพันธ์ให้คนรับรู้ในตัวสินค้า ว่ามีดีกับสุขภาพอย่างไรมากกว่า เพราะอยากให้คนใส่ใจและรักในสุขภาพจริงๆ ครับ ”

คุณภาพสินค้าคือ สิ่งสำคัญต่อการทำการตลาดอย่างมากที่สุด น้ำแร่ทาวรัส ถือเป็นผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพที่ผ่านการคิดรอบด้าน เพื่อตอบสนองแนวทางการตลาดและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

“สินค้าของเรามีความโดดเด่นเรื่องคุณภาพ  น้ำแร่ทาวรัส เป็นน้ำแร่ที่บริสุทธิ์ เป็นน้ำที่ดีกว่าน้ำ  และราคาที่จับต้องได้จริงๆ เพราะอะไร เพราะฐานการผลิตของเราอยู่ในประเทศไทย วัตถุดิบของเรามาจาก ตาน้ำพุร้อนที่ไม่มีกลิ่นใต้ดิน เป็นน้ำแร่บริสุทธิ์ และใสมากๆ ถือเป็นวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากเทือกเขาดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ซึ่งในแง่ความสะอาดบริสุทธิ์ และแร่ธาตุที่ได้นั้นย่อมมีมาก  โมเลกุลของน้ำละเอียดมากซึ่งนั่นหมายถึงความใสบริสุทธิ์ และคุณภาพของน้ำที่ดี และมีประโยชน์ต่อสุขภาพของเราอย่างแท้จริง”

แน่นอนว่าแผนธุรกิจต่อไปในอนาคตที่วางไว้คือ การนำสินค้าออกสู่ตลาดต่างประเทศอย่างที่กล่าวไปข้างต้น สร้างกลุ่มคนที่รักสุขภาพ และให้ความสำคัญกับน้ำ อาหาร  รวมถึงขยายไปถึงการสร้างให้เกิดพันธมิตรทางธุรกิจ ด้วยการนำน้ำแร่ทาวรัสไปต่อยอดในธุรกิจ บริการต่างๆ ทั้งโรงแรม ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ฯลฯ  เพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมการขายให้กับธุรกิจเหล่านั้นอีกด้วย ทั้งหมดคือแผนที่จะเกิดขึ้นหลังผ่านพ้นวิกฤตโควิท

 

          

 

You may have missed