“กรุงไทย-แอกซ่า” ชวน “แฟนหงส์แดง” วิ่งเวอร์ชวนรัน “กรุงไทย-แอกซ่า” ชวนนักวิ่งแฟนหงส์แดง

“ลิเวอร์พูล” ร่วมกิจกรรม The Kop Run presented by AXA “เดอะ ค็อป รัน พรีเซ็นเต็ด บาย เอเอ็กซ์เอ” (กรุงไทย-แอกซ่า) ในรูปแบบเวอร์ชวลรัน สามารถวิ่งหรือเดิน ระยะ 5 ก.ม. 10 ก.ม. 100 ก.ม. ในวันที่ 22 พ.ย.2563-17 ม.ค.2564 เพื่อลุ้นรางวัลสุดพิเศษจากสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล และ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต
บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมกับ สโสรลิเวอร์พูล ฟุตบอล คลับ จัดกิจกรรมวิ่ง The Kop Run presented by AXA “เดอะ ค็อป รัน พรีเซ็นเต็ด บาย เอเอ็กซ์เอ” (กรุงไทย-แอกซ่า) สำหรับฤดูกาล 2563-2564 โดยเปิดโอกาสให้แฟนๆ หงส์แดง ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมเวอร์ชวลรัน (Virtual Run) ซึ่งถือเป็นครั้งแรก ในประเทศไทย ซึ่งแฟนๆ ลิเวอร์พูลสามารถเลือกได้ว่า จะเดิน จ๊อกกิ้ง หรือ วิ่ง ในระยะทาง 5 ก.ม. 10 ก.ม. หรือ 100 ก.ม. ในช่วงระหว่างวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ไปจนถึง วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564
ในแต่ละสัปดาห์ นักวิ่งสามารถบันทึกระยะทางผ่านแอปพลิเคชัน LFC Official และจะได้รับคะแนนจากการพิชิตระยะทางให้สำเร็จ พร้อมปลดล็อคถ้วยรางวัลและเหรียญรางวัลดิจิทัล เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษจากสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล และ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต และเมื่อจบกิจกรรม นักวิ่งจะได้รับเหรียญและเสื้อที่ระลึกจากงาน The Kop Run presented by AXA “เดอะ ค็อป รัน พรีเซ็นเต็ด บาย เอเอ็กซ์เอ” (กรุงไทย-แอกซ่า)
ขณะที่เข้าร่วมกิจกรรมการวิ่งในครั้งนี้ แฟนๆ หงส์แดงยังสามารถช่วยระดมทุนในโครงการระหว่าง มูลนิธิสโมสรลิเวอร์พูล และ Right to Play “Side by Side” (ไรท์ ทู เพลย์ “ไซด์ บาย ไซด์”) ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร โดยโครงการดังกล่าว เป็นการใช้พลังของการเล่นกีฬา เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของเด็กด้อยโอกาสให้พวกเขาก้าวพ้นความทุกข์ยาก และบรรลุศักยภาพสูงสุดของพวกเขา รวมถึงจะช่วยเหลือเด็กและครอบครัวให้มีเครื่องมือและทักษะที่จำเป็น ในการเอาชนะความยากจน ความขัดแย้ง การได้รับการศึกษาน้อยหรือไม่ได้รับการศึกษา โดยเงินช่วยเหลือของท่าน เพียง 200 บาท ก็สามารถช่วยเปิดโอกาสให้เด็ก 1 คน ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรม “Play Day” (เพลย์ เดย์) ที่สร้างความสนุกสนาน ปลอดภัย และยังให้ความรู้แก่ชุมชนอีกด้วย
ด้าน มร. โฆเซ่ เอนริเก้ นักเตะระดับตำนานของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล กล่าวว่า “น่าเสียดายที่ในช่วงเวลานี้เราไม่สามารถออกไปวิ่งด้วยกันได้ อย่างไรก็ตาม The Kop Run presented by AXA “เดอะ ค็อป รัน พรีเซ็นเต็ด บาย เอเอ็กซ์เอ” (กรุงไทย-แอกซ่า) จะช่วยให้แฟนๆ ลิเวอร์พูล สามารถมีส่วนร่วมไปด้วยกัน ถึงแม้เราจะอยู่ไกลกัน โดยได้แข่งขัน เดิน จ๊อกกิ้ง วิ่ง ในพื้นที่ของตัวเอง เวอร์ชวลรันต้องใช้แรงจูงใจ และความเชื่อมั่นในตัวเองเป็นอย่างมาก ดังนั้น เราจึงอยากสนับสนุนนักวิ่งทุกคน วิ่งให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อบรรลุเป้าหมายที่ได้ตั้งไว้ และยังเป็นส่วนที่ช่วยสนับสนุนในการระดมทุนสำหรับโครงการเพื่อชุมชนเช่นกัน”
นางแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต กล่าวว่า “กลุ่มแอกซ่า และ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมจัดงาน The Kop Run presented by AXA “เดอะ ค็อป รัน พรีเซ็นเต็ด บาย เอเอ็กซ์เอ” (กรุงไทย-แอกซ่า) ในปีนี้อีกครั้ง และจากความสำเร็จในปีที่ผ่านมา กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ตื่นเต้นกับกิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จะสนับสนุนทุกคนให้มีสุขภาพที่ดีผ่านการออกกำลังกายไปด้วยกันเนื่องจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้มีแนวทางและข้อจำกัดในปัจจุบัน ทางคณะกรรมการการจัดงานจึงตัดสินใจจัดงานเวอร์ชวลรันขึ้นในปีนี้ โดยนักวิ่งสามารถเลือกเวลา และสถานที่วิ่ง ได้ตามความสะดวก
“การสนับสนุนสุขภาพกายและใจ ความเป็นอยู่ ความมั่นใจ รวมถึงความเชื่อมั่นในตนเอง ของแฟนบอลลิเวอร์พูล ลูกค้า ตัวแทน และพนักงาน มีความสำคัญต่อเรา หวังว่านักวิ่งทุกคนจะนำพลัง “Know You Can” (โนว์ ยู แคน) ในตัวเอง มาสู่การแข่งขันเวอร์ชวลรันในครั้งนี้ และในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล เราจะอยู่เคียงข้างเดอะค็อป ในทุกย่างก้าวในการบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ ซึ่งสอดคล้องกับพันธสัญญาของกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ที่เราอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป”
ทั้งนี้ The Kop Run presented by AXA “เดอะ ค็อป รัน พรีเซ็นเต็ด บาย เอเอ็กซ์เอ” (กรุงไทย-แอกซ่า) เปิดให้ลงทะเบียนได้แล้ว ตั้งแต่วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 โดยมีจำนวนบัตรทั้งสิ้น 8,000 ใบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม The Kop Run presented by AXA “เดอะ ค็อป รัน พรีเซ็นเต็ด บาย เอเอ็กซ์เอ” (กรุงไทย-แอกซ่า) ได้ที่ https://www.runlah.com/events/kopvr20 การลงทะเบียนสำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ เริ่มในเวลา 12.45 น. กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของ The Kop Run presented by AXA “เดอะ ค็อป รัน พรีเซ็นเต็ด บาย เอเอ็กซ์เอ” (กรุงไทย-แอกซ่า) ที่จะเกิดขึ้นในประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคเอเชีย เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีผ่านการออกกำลังกาย สำหรับผู้ที่สนใจโครงการที่สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ร่วมกับ Right to Play “Side by Side” (ไรท์ ทู เพลย์ “ไซด์ บาย ไซด์”) สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://righttoplay.com/en/landing/axa-kop-run/

You may have missed