BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” ได้ฤกษ์บวงสรวง โดยผู้กำกับมากฝีมือ ต้อ มารุต สาโรวาท พร้อมอัดแน่นนักแสดงเลือดใหม่ ที่จะพาให้จิ้นจิกหมอนในปีหน้า


บริษัท จีทีอี เกรท ทู เอสท์. จำกัด ได้ฤกษ์เปิดตัวแล้วกับผลงาน ซีรี่ย์วายที่ครบรสที่สุดแห่งปี 2564 เรื่อง BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” กับความรักของหนุ่ม ๆ 5 รูปแบบ ที่คุณจะสัมผัสได้ถึงความรัก ความอบอุ่น ความฟิน ความสดใสของน้อง ๆ นักแสดงหน้าใหม่สายเลือดเจนวายที่แท้จริง เพื่อให้แฟน ๆ ได้เห็นความน่ารักสดใสในฉบับการกำกับของ พี่ต้อ มารุต สาโรวาท และ ภูมิพัฒน์ ธนาชัยบุญญาพัชร์
BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” ได้ผู้กำกับมากฝีมือ พี่ต้อ มารุต มาใส่ฝีไม้ลายมือและประสบการณ์อันยาวนานทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ให้ออกมาฟิน จิ้นจิกหมอนไปด้วยกัน กับผลงานกำกับซีรี่วายเรื่องแรก แถมพี่พุงพุง ภูมิพัฒน์ ธนาชัยบุญญาพัชร์ ยังมาเสริมทับประสบการณ์ความรักแบบถึงพริกถึงขิงอีกด้วยประเด็นท้าทายสังคมที่ต้องหันมามองซีรี่เรื่องนี้ ความแตกต่างกว่าซี่รี่วายเรื่องไหน ๆ พี่กับน้องรักกันได้ไหม? น้องรักพี่หรือพี่รักน้อง? ครูกับนักเรียนรักกัน มันรักกันได้หรือไม่? ความรักที่หลากหลายน่าติดตามมาตีแผ่ งานนี้ผู้จัดหน้าใหม่ฝีมือดี พี่โรจน์ นิธิวัชร์ ฐานยศเลิศภักดี, คุณลัดดาวัลย์ โม้วงษ์ (หลง), คุณสุชาดา ลาภจตุรพิธ ( บิวตี้) มาเป็นผู้อำนวยการสร้างให้อีกด้วย


BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” รับประกันได้ว่าเป็นการรวมพลคนฝีมือดีไว้มากมาย แถมยังขนทัพนักแสดง นักร้องมาร่วมสร้างสีสันให้กับทางซี่รี่ให้ครบรสมากยิ่งขึ้น นำทีมโดย แคนดี้ รากแก่นมารับบทคุณแม่เป็นครั้งแรก เสริมทัพนักแสดงเหล่ามืออาชีพ เอ้ ชุติมา นัยนา รัชนีกร พันธ์มณี เต๋า ดรากอนไฟว์ อดิศร อรรถกฤษณ์ มัฎศ์ ปรมัฎศ์ ชัยสุวรรณ มัม ลาโคนิค มาสร้างความสนุกเพิ่มสีสันให้กับซีรีย์วายเรื่องนี้อย่างแน่นอน ซี่รี่วายน้ำดี เจนดิจิตอล ทีสอดแทรกสาระ สอนให้รู้จักความรักที่บริสุทธิ์ ส่งเสริมสถาบันครอบครัว การศึกษาและรักสิ่งแวดล้อม ติดตามได้ใน BROTHERS รักนะน้องชาย รักนายครับผม ในเดือนกุมพาพันธ์ 2564 แน่นอน เตรียมสัมผัสความน่ารักสดใสของ หนุ่ม ๆ BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” 5 คู่จิ้น คู่ใหม่แห่งวงการ

พี่ต้อ มารุต สาโรวาท ผู้กำกับ BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” เปิดเผยว่า ถือเป็นครั้งแรกที่ได้มากำกับซีรีย์สายวาย พอได้มาสัมผัสแล้วรู้สึกสนุก ท้าทายไปอีกแบบ ซึ่งมั่นใจว่าบทสนุก ประกอบด้วยความสดใสของนักแสดงหน้าใหม่ที่จะทำให้ผู้ชมอินไปกับตัวละคร สนุกไปกับเรื่องราวของซีรีย์เรื่องนี้ ที่ผ่านมาได้ทำการสอนการแสดงให้กับเด็ก ๆ ไปหลายครั้ง เห็นถึงความตั้งใจของนักแสดงทุกคน ซึ่ง BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” จะเริ่มเปิดกล้องกลางเดือน พฤศจิกายน 2563 นี้ และ พร้อมออนแอร์ให้ได้ชมกัน เดือนกุมภาพันธ์ 2564 ฝากทุกคนติดตาม BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” ในปีหน้าด้วย
——-

You may have missed