“สิงห์สะพานปลา” จับมือร.ร.แม่จัน เชียงราย ร่วมเซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรลูกหนัง

ดร.อารีย์ วีระเจริญ ผอ.ร.ร.วัดสุทธิวราราม, ครูมนตรี เปรมบุญ ผจก.ทีมฟุตบอล ร.ร.วัดสุทธิวราราม
และ นายจรัญ แก้วเป็ง ผอ.ร.ร.แม่จัน จ.เชียงราย รวมถึงผู้บริหารของทั้งสองสถาบัน ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามในการเป็นพันธมิตรทางด้านฟุตบอลร่วมกันเพื่อพัฒนาต่อยอดนักเตะไปสู่ทีมชาติต่อไปในอนาคต เมื่อวันที่ 19 ต.ค.ที่ผ่านมา ที่โรงเรียนแม่จัน จ.เชียงราย

โดย ผอ. จรัญ เผยว่า เป็นเรื่องน่ายินดี ที่ ร.ร.วัดสุทธิวราราม หนึ่งในยอดสถาบันลูกหนังขาสั้น ให้ความสนใจ กับนักเตะของทางโรงเรียน โดย ร.ร.แม่จัน จะเป็นศูนย์กลางทางภาคเหนือ คัดตัวและผลิตนักเตะ ส่งให้กับ ร.ร.วัดสุทธิวราราม เพื่อประโยชน์ และโอกาสของเด็กๆ ที่จะได้เข้าไปเล่นฟุตบอลระดับสูงกับโรงเรียนวัดสุทธิต่อไป

ด้าน ดร.อารีย์ วีระเจริญ ผอ. ร.ร.วัดสุทธิวรารามเผยว่า นี่คืออีกหนึ่งในทางการควานหาช้างเผือกคุณภาพดีเข้าสู่วถาบันของเรา เชื่อว่า การร่วมมือในครั้งนี้ จะสร้างความตื่นตัวด้านฟุตบอลให้กับชาว อ.แม่จันและใกล้เคียงเป็นอย่างมาก เราหวังว่า จะมีนักเตะจากที่นี่ เข้าไปสู่การเป็นโควต้านักฟุตบอลของ “สิงห์สะพานปลา” และติดทีมชาติไทยต่อไปในอนาคตได้

ส่วน ครูมนตรี เปรมบุญ ผจก.ทีม ร.ร.วัดสุทธิวราราม กล่าวว่า หากนักเตะมีความสามารถ ผ่านการคัดเลือกแล้ว แน่นอนสวัสดิการเราดูแลทั้งหมด ทั้งที่พัก อาหาร ชุดแข่ง ชุดซ้อม ชุดนักเรียน และค่าเทอม ฟรีทั้งสิ้น เพื่อเป็นกำลังใจให้นักฟุตบอลทำผลงานให้ดีที่สุด รวมไปถึงโบนัสพิเศษ ที่ส่วนตัวจะมีให้ด้วย หากทีมประสบความสำเร็จ ก็หวังว่า ในอนาคตอันใกล้นี้ เราจะมีนักเตะคุณภาพจาก จ.เชียงราย และ จ.ใกล้เคียง เข้าสู่สถาบัน โดยผ่าน ร.ร.แม่จัน เป็นตัวเชื่อมกลาง

โดยปัจจุบัน วัดสุทธิวราราม ลงเล่นในฟุตบอลและฟุตซอลนักเรียน กรมพลศึกษา รุ่น 18 ปี ก. และส่งแข่งในรายการระดับประเทศ ทุกรายการ

………………………

You may have missed