วงการบันเทิงเศร้า! สิ้น ‘อั๋น’ ธนกร พงษ์สุวรรณ ผู้กำกับหนังชื่อดัง

วงการบันเทิงสิ้น อั๋น ธนกร พงษ์สุวรรณ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ที่มีผลงานหนังที่มีผลงานมากมาย อาทิ FAKE โกหกทั้งเพ, โอปปาติก เกิดอมตะ เสียชีวิตแล้ว ด้วยปัญหาสุขภาพ

เมื่อวันที่ 4 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิงอีกครั้งหลังจากที่ อั๋น ธนกร พงษ์สุวรรณ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ที่มีผลงานที่เป็นที่รู้จัก อาทิ FAKE โกหกทั้งเพ, เอ็กซ์แมน แฟนพันธุ์เอ็กซ์, โอปปาติก เกิดอมตะ, ท้าชน, ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน เป็นต้น เสียชีวิตลงแล้วจากปัญหาสุขภาพ

ด้านเฟซบุ๊ก Manussanun Pongsuwan โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า “R I P เนื่องจากสถานการณ์โควิดจะไม่มีการรับแขกนะคะ แต่ในอนาคตเมื่อผ่านวิกฤตช่วงนี้ไปแล้วจะมีการจัดงานรำลึกในรูปแบบอื่นนะคะ กราบขอบพระคุณทุกท่านที่แสดงความเสียใจเข้ามาทั้งทางโทรศัพท์และ inbox ตอนนี้ไม่สะดวกรับสายนะคะ”

ขณะที่ เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ นักเขียนบทภาพยนตร์ โพสต์เฟซบุ๊ก nawapol thamrongrattanarit อาลัย ผู้กำกับคนดัง ว่า “ขอบคุณพี่อั๋น ที่ 17 ปีก่อนชี้ให้เด็กอยากทำหนังอย่างผมเห็นว่ากรุงเทพเมืองเหลี่ยมๆอันนี้มันถ่ายออกมาให้สวยงามได้แค่ไหน , ผมถ่ายที่สนามม้านางเลิ้งบ่อยมากๆ ก็เพราะหนังเรื่องนี้นะครับ (ตอนนี้สนามก็ไม่มีแล้วครับ)

ขอบคุณสำหรับ influence หลายๆอย่างที่รู้ตัวอีกทีผมก็รู้สึกว่าผมซึมมาจากหนังเรื่องนี้เยอะมากมาย ขอบคุณทุกบทเพลงประกอบ , วงพิกซิล และ เพลงสกอร์บรรเลงไร้ชื่อในช่วงท้ายของหนัง / จะบอกว่าวันก่อนยังนึกถึงเพลงนี้อยู่เลย เสียดายที่เราไม่เคยเจอกันเลยครับ#rip”

https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_3887074

You may have missed