ห้องอาหารไชน่าคิทเช่น โรงแรมแชงกรีลาเชียงใหม่ เปิดตัวเชฟอาหารเสฉวนคนใหม่ พร้อมเพิ่มการเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ

ห้องอาหารไชน่าคิทเช่น โรงแรมแชงกรีลาเชียงใหม่ เปิดตัวเชฟอาหารเสฉวนคนใหม่ พร้อมเพิ่มการเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ

ห้องอาหารไชน่าคิทเช่น ร้านอาหารเสฉวนชื่อดังของเชียงใหม่ที่สร้างความพึงพอใจให้กับนักทานมาตั้งแต่ปี 2558 การันตีคุณภาพด้วย “รางวัลมิชลินเพลท” ประจําปี 2563 และ 2564 และได้รับเลือกเป็นร้านแนะนำคู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับประเทศไทย ประจําปี 2566 และ 2567 มีความภูมิใจที่ได้กลับมาเปิดให้บริการเต็มรูปแบบอีกครั้ง หลังจากสามปีของการระบาดโควิดที่ผ่านมา

หัวใจสําคัญของการเปิดเต็มรูปแบครั้งนี้ คือการเปิดตัวเชฟโทนี่ เชฟคนใหม่ที่เกิดในเสฉวนและเป็นคนเสฉวนโดยแท้ เชฟโทนี่จะเข้ามาทำหน้าที่ในฐานะเชฟบริหารจัดการประจำห้องอาหาร (Chef Patron) โดยเชฟโทนี่ขอเชิญชวนนักทานทุกท่านมาร่วมเดินทางตามความอร่อยของอาหารเสฉวนที่น่าจดจําซึ่งมีชื่อเสียงในด้านรสชาติที่โดดเด่นเครื่องเทศหอมกรุ่นและพริกที่โดดเด่น เชฟโทนี่ได้รังสรรค์อาหารแต่ละจานอย่างเชี่ยวชาญเพื่อมอบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของความเผ็ดฉุนแต่ยังคงให้ความอิ่มเอมกับผู้ชื่นชอบอาหารจากทั่วโลก

แม้ว่าอาหารเสฉวนจะเป็นเมนูหลัก แต่ไชน่าคิทเช่น ยังมอบโอกาสที่น่าตื่นเต้นสําหรับลูกค้าให้ได้ลิ้มลองรสชาติอาหารจีนอื่นๆ ในภูมิภาค. ทั้งอาหารกวางตุ้ง เซี่ยงไฮ้ และยูนนาน และจะได้ค้นพบอาหารพิเศษที่ได้รับการคัดสรรอย่างอย่างพิถีพิถัน ซึ่งเชฟโทนี่เตรียมไว้เพื่อตอบสนองรสนิยมที่หลากหลายของลูกค้า

การเปิดห้องอาหารไชน่าคิทเช่นเต็มรูปแบบอีกครั้ง จะช่วยให้คนในพื้นที่และผู้มาเยือนได้ลิ้มรสรสชาติที่แท้จริงของมณทลเสฉวน และได้เปิดประสบการณ์ของอาหารที่หลากหลายของจีน. ทุกท่านยังจะได้สัมผัสบรรยากาศที่มีเสน่ห์ การต้อนรับที่อบอุ่น และอาหารที่เหมือนได้เฉลิมฉลองมรดกและศิลปะการทําอาหารจีนที่แท้จริง

ห้องอาหารไชน่าคิทเช่น โรงแรมแชงกรีลาเชียงใหม่ ให้บริการทุกวัน มื้อกลางวัน เวลา 11.30 น. – 14.30 น. และมื้อเย็น เวลา 18.00 น. – 22.00 น. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อหมายเลข 053-253888 หรือ อีเมลล์ [email protected]

Click for more details: www.slcm.online/china-kitchen

#chiangmai #chinakitchen #SzechuanHotPot #ChineseFood #szechuanstyle #szechuangourmet #szechuancuisine #malahotpot #shangrilacm #chiangmai #hotpotchiangmai #ShangriLaCM #DimSum #reviewchiangmai #yummyfood

You may have missed