สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับของการล่องเรือใบ กับ “คลับเมด ทู”ตำนานแห่งยานพาหนะสุดหรูของประเทศฝรั่งเศสกับการท่องเที่ยวจ่ายครั้งเดียวจบ มีครบทุกอย่างที่ต้องการ

สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับของการล่องเรือใบ กับ คลับเมด ทูตำนานแห่งยานพาหนะสุดหรูของประเทศฝรั่งเศสกับการท่องเที่ยวจ่ายครั้งเดียวจบ มีครบทุกอย่างที่ต้องการ

add กันยายน 2566: จากผู้นำด้านการพักผ่อนในวันหยุดระดับพรีเมียม แบบจ่ายครั้งเดียวจบ คลับเมด (Club Med) ชวนนักเดินทางทุกท่านเปิดโลกแห่งท้องทะเล ด้วยการล่องเรือรับประสบการณ์การเดินทางอย่างเป็นส่วนตัวไม่เหมือนใคร บนเรือใบในตำนานของฝรั่งเศสที่ชื่อ คลับเมด ทู (Club Med 2) ซึ่งอยู่ใน เอ็กซ์คลูซีฟ คอลเล็กชัน (Exclusive Collection) นี่คือโอกาสที่นักเดินทางจะได้สัมผัสความหรูหราของเรือยอชต์ซึ่งมีความยาวกว่า 187 เมตร และได้รับการบันทึกว่าเป็นหนึ่งในเรือใบที่ใหญ่ที่สุดของโลกอีกด้วย คลับเมด ทู อวดโฉมหลังการบูรณะล่าสุด ตกแต่งใหม่อย่างประณีตพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สร้างประสบการณ์สุดลักซ์ชูรี ประทับใจไปกับความงดงามตระการตาแห่ง เฟร้นช์ ริเวียรา (French Riviera) เรือใบ 5 เสาลำนี้จะพาผู้โดยสารแล่นข้ามมหาสมุทร จากทะเลแคริบเบียนสู่ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน พร้อมการบริการระดับพรีเมียม และจะจอดแวะให้ผู้โดยสารได้เยี่ยมชมท่าเรือหลายแห่งที่ต่างได้ชื่อว่าหรูหราที่สุดในโลก

เรือใบ คลับเมด ทู ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 2535 ได้รับการบูรณะครั้งใหญ่ใช้เวลาถึง 2 เดือนด้วยงบประมาณกว่า345 ล้านบาท และเปิดตัวเพื่อให้บริการอีกครั้งเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ลับเมด ทู ประกอบด้วยห้องพัก 184 ห้อง ห้องอาหาร มอนเตคาร์โล (Monte-Carlo) ที่เสิร์ฟเมนูตามฤดูกาลในบรรยากาศสบาย ๆ ออกแบบความอร่อยโดย เฟอร์รันดี ปารีส (FERRANDI Paris) สถาบันสอนทำอาหาร และธุรกิจการให้บริการในประเทศฝรั่งเศส ห้องอาหาร เลอ แซงต์โทรเปซ์ (Le Saint-Tropez) นำเสนออาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์ที่ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของเรือ ให้นักเดินทางได้ชมทัศนียภาพอันงดงาม จิบเครื่องดื่มสร้างความสดชื่นที่บาร์ทั้งในร่มและกลางแจ้งรวม 3 บาร์ได้แก่ เลอ แซต์บาร์ธ (Le Saint-Barth), เลอ คานส์ (Le Cannes) และ เลอ ปอร์โตฟีโน (Le Portofino) ยังมีคลับเลานจ์ สระว่ายน้ำ 2 สระ และลานกว้างที่สามารถมองเห็นมหาสมุทรได้สุดลูกหูลูกตา ให้คุณได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาที่เงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม

โซฟี ฌาร์คแมง (Sophie Jacqmin) สถาปนิกหญิงชาวฝรั่งเศสรับหน้าที่เป็นผู้ออกแบบความงดงามเพื่อความสำราญบนเรือใบลำนี้ ที่ห้องอาหาร มอนเตคาร์โล(Monte-Carlo) เธอเลือกใชกระจกเลนส์เฟรสเนล (Fresnel) ที่ให้มิติโค้งเว้าเข้ากันได้กับโลกของนักเดินทางแห่งท้องทะเล และตัดกันกับไม้สีเข้ม และเฟอร์นิเจอร์บุหนังซึ่งสร้างความสุขุมให้กับห้องอาหารแห่งนี้ ส่วนเลานจ์เล่นกับความคอนทราสต์ด้วยการใช้เชือก และวัสดุสเตนเลสมาตกแต่งสร้างบรรยากาศแห่งการผจญภัย ตัดกับความละเอียดซับซ้อนของแชนเดอร์เลียร์ซึ่งจะเป็นเซ็นเตอร์พีซประจำเลานจ์แห่งนี้ บนชั้นดาดฟ้าของเรือ นักเดินทางจะได้มองเห็นมหาสมุทร และภูมิทัศน์ของแต่ละเมืองที่เรือลำนี้แล่นผ่าน พร้อมเก้าอี้ตัวเก๋ที่เตรียมไว้ให้เอนกายสบาย ๆ

ประสบการณ์การพักผ่อนสุดลักซ์ชูรีบนเรือลำนี้ยังรวมไปถึงการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม นักเดินทางจะได้ฟื้นฟูร่างกายจากทรีทเม้นต์ต่าง ๆ ใน คลับเมด สปา บาย โซธีส (Club Med Spa by SOTHYS) และ โยคะ บาย เอแบร์ซง (Yoga by Heberson) ที่จะปลุกพลังจากการเคลื่อนไหวร่างกายอย่างถูกต้อง ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือกิจกรรมทางน้ำซึ่งเป็นหัวใจของ คลับเมด ในทุกที่ นักเดินทางจะได้เล่นสกี แล่นเรือใบ ดำน้ำตื้น และเล่นกระดานแพดเดิ้ล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกเพียบสำหรับนักเดินทางบนเรือลำนี้ทุกท่าน อาทิ วิงเซิร์ฟ กระดานเหยียบ Hobie Mirage Eclipse และเรือใบ Tiwal กิจกรรมใหม่ที่กำลังมาแรง