โรงแรมอมารี กรุงเทพฯ ร่วมกับ โน้ตเอเบิ้ล แบงค์คอก จัด Amari Experience ปีที่ 2 ธีม 360° OF LOVE: A SENSORY EXPERIENCE

โรงแรมอมารี กรุงเทพฯ ร่วมกับ โน้ตเอเบิ้ล แบงค์คอก จัด Amari Experience ปีที่ 2 ธีม 360° OF LOVE: A SENSORY EXPERIENCE

โรงแรม อมารี กรุงเทพฯ (Amari Bangkok – Formerly Amari Watergate Bangkok) ร่วมกับ โน้ตเอเบิ้ล แบงค์คอก ต่อยอดจากกิจกรรม “TMVS Partnership Program” โดย ทีเส็บ(TCEB) ร่วมกับ สมาคมธุรกิจสร้างสรรค์การจัดงาน (EMA) จับคู่ธุรกิจระหว่างสถานประกอบการไมซ์ (MICE) เพื่อส่งเสริม สนับสนุน การสร้างเครือข่ายผู้ให้บริการด้านการจัดงานแบบบูรณาการ ต่อยอดไปสู่การเกิดรูปแบบธุรกิจใหม่ และมุ่งให้เกิด Business Partner ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้แก่ธุรกิจไมซ์ (MICE) ของประเทศแบบครบทุกด้าน จัด Amari Experience ต่อเนื่องปีที่ 2 ในธีม 360° OF LOVE: A SENSORY EXPERIENCE

คุณสุขมาล มอนเดล Area General Manager ของ Amari Bangkok และ ONYX Bangkok Properties กล่าวว่า จุดเด่นของโรงแรมอมารี โรงแรมใหม่ในธีม “Contemporary Thainess”ถือเป็นโรงแรมที่เพียบพร้อมรองรับการจัดงานหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงการจัดการงานในตลาด MICE การจัดงาน Amari Experience ในครั้งนี้ จึงพร้อมนำจุดแข็งด้านเซอร์วิสชั้นเยี่ยม อาหารเลิศรส ทั้งยังตั้งอยู่ใจกลางเมือง และยังพร้อมเดินหน้าส่งเสริมเรื่องความยั่งยืน ผลักดันสินค้าจากผลิตภัณฑ์และผลิตท้องถิ่น พร้อมปลุกจิตสำนึกคนในองค์กรด้านความยั่งยืนมาสร้างประสบการณ์ในงานนี้เพื่อเข้าสู่การเป็น Eco-Friendly Event อีกด้วย

คุณไอยย์รัศ สิทธิพูล ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ โน้ตเอเบิ้ลแบงค์คอก (Notable Bangkok) ผู้เชี่ยวชาญด้านประชาสัมพันธ์ และการออกแบบประสบการณ์การจัดงาน (Experiential Design) กล่าวว่า นอกจากตลาดไมซ์ (MICE) เราจะทำยังไงให้คนเข้ามาเปิดประสบการณ์ในโรงแรมได้อีก มากกว่าการมาทานอาหาร จัดประชุม จัดงานแต่งงาน เพราะคนเมืองส่วนใหญ่เมื่อมีเวลาก็เดินทางไปพักผ่อนต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ ในฐานะเป็นผู้ออกแบบประสบการณ์การจัดงาน (Experiential Design) จึงได้เกิด Amari Experience ขึ้น

ความสุขเริ่มขึ้นด้วยการเปิดตัวของ ดร. อัครวัฒน์ ศรีณรงค์ มาพร้อมวงวีทรีโอ (VieTrio) ซึ่งเป็นวงดนตรีคลาสสิกสัญชาติไทยวงแรก มานำเสนอ Orchestra ที่มีความเป็น Trendy Immersive เน้นเข้าถึงคนผสมผสานและสัมพันธ์กับดนตรีในทุกรูปแบบ

พร้อมเปิดตัว Special Guests 3 เจ้าพ่อเพลงรัก เบิร์ดกะฮาร์ท ศิลปินที่อยู่ในวงการเพลงไทยมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี และเป็นวงที่มีผลงานอย่างต่อเนื่อง ก่อนจะปิดท้ายด้วย ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี (กบ) นักร้องนักแสดงคุณภาพเจ้าของเพลงฮิต ปาฏิหาริย์ ขีดเส้นใต้ มาปิดท้ายค่ำคืนนี้ด้วย My Way ที่บอกถึงความตัวตนที่สุด โดยมาร่วมโชว์เพลงพิเศษในแบบออร์เคสตร้า 360 องศาครั้งแรก

ส่วนของโชว์ได้สลับกับการนำเสนอเมนูจาก เชฟมิเกเล่ ที่นำความร่วมมือกับผู้จัดจำหน่ายในท้องถิ่นต่าง ๆ ในการนำวัตถุดิบการทำอาหารที่สดใหม่และออร์แกนิก ทั้งยังร่วมมือกับ SOS (Scholar of Sustenance) ในการนำขยะและสิ่งที่เหลือใช้จากบริการและกิจกรรมของโรงแรมให้กับพื้นที่ต่าง ๆ ร่วมรักษ์โลกและสนับสนุนชุมชนไปด้วยกัน โดยมีการตกแต่งให้น้อยที่สุด เครื่องดนตรีส่วนใหญ่ไม่ใช้ไฟฟ้า และการลงทะเบียนและประชาสัมพันธ์การร่วมงานออนไลน์

นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก คุณยุทธชัย จรณะจิตต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (ONYX Hospitality Group) ร่วมมอบของที่ระลึกให้กับศิลปินอีกด้วย

เมื่อสร้างอาหารเลิศรสและถูก curate ให้ลงตัวกับ immersive performance และศิลปะของดนตรีจึงเหมือนภาพวาดตรงที่โมเมนต์นั้นมันเกิดขึ้น และมันไม่สามารถเรียกคืนได้อีก ไม่ว่าคุณจะเอากลับมาแสดงอีกครั้งหนึ่งการแสดงเพลงเดียวกันก็จะสร้างปรากฏการณ์ที่ต่างกัน ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านที่มารับประสบการณ์ดี ๆ ซึ่งกันและกันซึ่งโชว์ที่ดีไม่ได้เกิดขึ้นจากศิลปินที่เก่งที่สุด แต่เกิดขึ้นจากเคมีที่ลงตัวระหว่างผู้เล่นผู้ฟังและสถานที่ ดร. อัครวัฒน์ กล่าวสรุป

ทั้งนี้ Amari Experience ได้รับการสนับสนุนจาก โรงพยาบาลกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ โดย คุณเจียระไน บุญประสาทสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่ม 1 โรงพยาบาลกรุงเทพ เผยว่า โรงพยาบาลมีแคมเปญ โปรโมทให้ทุกคนได้มีโอกาสทักทายกับสุขภาพที่ดีได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชันลาซาด้าที่ใคร ๆ ก็เข้าถึงได้ ด้วยแพ็กเกจตรวจสุขภาพครอบคลุมทุกช่วงอายุและตรวจเฉพาะโรค เพื่อคงความเป็นอันดับหนึ่งของ Healthcare ในตลาดอีคอมเมิร์ซ นับเป็นผู้ที่ร่วมสร้าง Eco Friendly Event อย่างแท้จริง

การจัด Amari Experience ปีนี้ได้แรงบันดาลใจเพิ่มขึ้นอีกมากมายจากผู้ร่วมงาน โรงแรมอมารี กรุงเทพ และ โน้ตเอเบิ้ล แบงค์คอก จะร่วมกันมุ่งมั่นออกแบบประสบการณ์การจัดงาน (Experiential Design) ให้กับผู้ร่วมงานต่อไปให้อย่างรู้ใจต่อไป ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลกิจกรรม Amari Experience ที่
เฟสบุ๊คแฟนเพจ Amari Bangkok และ โน้ตเอเบิ้ลแบงค์คอก

#AmarixNotableBangkok #AmariExperience #AmariHotels #AmariBangkok #BrightenYourWorld #ONYXHospitalityGroup #Vacation #Orchestra #KobSongsit #PayeVieTrio #NotableBangkok

You may have missed