โยเน็กซ์ ญี่ปุ่น ปักหมุดโรงงานไทยผลิตลูกเทนนิส ส่งแข่งระดับโลก-เซ็นสัญญาเดินหน้าผลิต

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2565 ที่โรงแรมรอยัลคลิฟบีช พัทยา จังหวัดชลบุรี มิสเตอร์มาซาโนริ โคบายาชิ กรรมการบริหาร บริษัท โยเน็กซ์เทคนิคไฟเบอร์ จำกัด พร้อมด้วย คุณกรรศ์ฉัตร ฟูพร้อมวงศ์ ผู้บริหาร โยเน็กซ์ ประเทศไทย ร่วมพิธีเปิด บริษัท โยเน็กซ์นิคเทคนิคไฟเบอร์ จำกัด และร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงสัญญาดำเนินการผลิตลูกเทนนิสที่ได้มาตรฐานระดับโลก

โดยมีผู้บริหาร บริษัท ฟาร์อีสต์สเปเชียลลิตี้ จำกัด และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมจำนวนมาก รวมถึง อดีตนักเทนนิสชายเดี่ยวทีมชาติไทย ดนัย อุดมโชค นักเทนนิสประเภทชายเดี่ยวมืออันดับ 77 ของโลก สนฉัตรกับสรรค์ชัย รติวัฒน์ อดีตนักเทนนิสประเภทชายคู่มืออันดับ 39 ของโลก

สำหรับบริษัท โยเน็กซ์เทคนิคไฟเบอร์ จำกัด ปัจจุบันโรงงานกำลังเดินหน้าสายพานการผลิตลูกเทนนิส เพื่อใช้ในรายการต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งโรงงานดังกล่าวจึงเป็นโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐานระดับโลกและมีประสิทธิภาพสูง เพราะใช้เทคโนโลยีการผลิตลูกเทนนิสขั้นสูง ดังนั้นจึงเป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วโลก รวมถึงการนำไปใช้ในทัวร์นาเมนต์ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพราะได้รับความนิยมและการยอมรับอย่างยิ่งในเรื่องของคุณภาพที่ใช้ในการแข่งขันระดับโลก

You may have missed