ททท.ปลุกกระแสเที่ยวหลังคลายล็อก จัดงานมอบรางวัล โครงการ Hunter’s Journey ล่า ท้า เที่ยว

ททท.จัดงานมอบรางวัล โครงการ Hunter’s Journey ล่า ท้า เที่ยว

โครงการ Hunter’s Journey ล่า ท้า เที่ยว ภายใต้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ที่ต้องการสร้างกระแส เพิ่มความถี่การเดินทาง หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 คลี่คลาย จึงได้จัดทำแอปพลิเคชันเกมการท่องเที่ยว Hunter Journey และดำเนินกิจกรรมสิ้นสุดเมื่อ 30 พ.ย. 2564 ที่ผ่านมา ครั้งนี้โครงการฯ จึงได้ดำเนินการมอบรางวัล ผู้ชนะการแข่งขันแอปพลิเคชันเกม Hunter Journey โดยได้รับเกียรติจาก นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านตลาดสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นผู้มอบรางวัลและร่วมแสดงความยินดีกับผู้ชนะการแข่งขัน เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 – 10.00 น. ณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

โดยกิจกรรมการแข่งขันได้มีผู้ชนะทั้งสิ้น 16 รางวัล ได้แก่ รางวัลจากกิจกรรมไฮไลต์ “ตามล่า QR มหาสมบัติ” ที่สวนนงนุช พัทยา เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา จำนวน 1 รางวัล เป็นทองคำมูลค่า 100,000 บาท และรางวัลของผู้ชนะจากการแข่งขันการเก็บคะแนนสูงสุด 15 อันดับ โดยมอบเป็นเงินรางวัลให้แก่ผู้ที่มีคะแนนอันดับที่ 1 – 3 รางวัลละ 10,000 บาท อันดับที่ 4 – 10 รางวัลละ 5,000 บาท และอันดับที่ 11 – 15 รางวัลละ 3,000 บาท

นอกจากนี้โครงการฯ ยังมอบรางวัลให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมด้วยส่วนลดและฟรีเวาเชอร์ ร้านอาหาร คาเฟ่ ที่พัก และตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ผู้ร่วมสนุกได้ไปฟิน ไปกิน ไปบิน ไปพัก ในแหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย ทั้งนี้ ท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลอื่นๆ และรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Hunter Journey

 

You may have missed