เมาท์เวอร์ อคาเดมี จัดสัมมนาล่าฝัน

โอกาสมาแล้ว ข่าวดีสำหรับผู้ปกครองที่ดูแลน้องๆ อายุระหว่าง 10-18 ปี ที่มีความสามารถด้านกีฬาและศิลปิน ดิ เอเจนซี่ คอเล็จ รีครูท หรือ เออาร์ (The Agency College Recruit :AR) ขอเชิญพบกับงานสัมมนาที่จะช่วยให้ทุกคนสร้างความฝันให้เป็นจริงได้ โดยผู้บริหารของเมาท์เวอร์ อคาเดมี (Montverde Academy) ซึ่งสร้างนักกีฬาและปั้นนักแสดงระดับเวิลด์คลาสมามากมายจะเดินทางพบปะผู้ที่สนใจมาด้วยตัวเอง พร้อมทั้งสามารถตัดสินใจให้ทุนการศึกษาได้เลยทันที

นาย ธนกร ดวงมณี ประธานบริหาร ดิ เอเจนซี่ คอเล็จ รีครูท หรือ เออาร์ กล่าวว่า เป็นโอกาสที่ดีมากๆที่มีผู้บริหารเมาท์เวอร์ อคาเดมี โรงเรียนกีฬาอันดับหนึ่งของอเมริกามาที่เมืองไทย คุณพ่อคุณแม่ของน้องนักกีฬาหรือนักแสดงท่านไหนสนใจมองหารับทุนไปเรียนต่อที่สหรัฐอเมริกา ถือเป็นโอกาสดีมาก ที่จะได้พบบุคคลที่สามารถตัดสินใจให้ทุนได้ทันที และไม่ว่าบุตรหลานของท่าน จะมีความฝันในด้านกีฬาหรือศิลปะการแสดง เออาร์เราสามารถหาทุนการศึกษาเพื่อให้น้องตามความฝันต่อได้ เพียงขอให้มีความตั้งใจและอยากจะไปเรียนจริงๆ เออาร์จะช่วยจัดหาทุนการศึกษาให้ได้

“เมาท์เวอร์ อคาเดมี เป็นโรงเรียนระดับมัธยมศึกษา ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ถือว่าอันดับหนึ่งของรัฐฟอริด้า สหรัฐอเมริกา เป็นโรงเรียนเอกชนที่ใช้หลักสูตรเตรียมพร้อมนักเรียนเพื่อเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย นักเรียนที่จบโรงเรียนนี้สามารถเข้ามหาลัยได้ทุกคน นอกจากนั้นยังมีการเรียนการสอนด้านกีฬาและการแสดงด้วย โดยกีฬาที่ดังที่สุดคือบาสเกตบอล นับเป็นแหล่งผลิตนักบาสเกตบอลอันดับ 1 ของสหรัฐ โดย 2021 NBA Draft มีดาวรุ่งของเมาท์เวอร์ ผ่านเข้าไปถึง 7 คน ขณะที่เทนนิสก็ถือว่าเป็นระดับต้นของอเมริกานำโดยโค้ชชื่อดังอย่าง Jaime Oncins กัปตันทีมเดวิดคัพของบราซิล และเคยขึ้นอันดับ 34 ของโลก ขณะที่กีฬาฟุตบอลก็ติดอันดับท็อปเท็นของอเมริกา ทางด้านกอล์ฟ เมาท์เวอร์ ก็ร่วมพัฒนาหลักสูตรกับอินเตอร์เนชั่นแนล จูเนียร์ กอล์ฟ อคาเด จึงถือว่าเป็นกอล์ฟอคาเดมีระดับใหญ่ที่สุดโลกในตอนนี้ ภาคหลักสูตรดนตรีและการแสดง MVA Performing Center ก็ได้รับการยกย่องให้อยู่ในระดับต้นของอเมริกา มีเครือข่ายระดับโลกอย่าง ดิสนีย์เวิลด์ บอร์ดเวย์ และฮอลลีวูด นอกจากนี้ยังมีหลักสูตร วอลเล่ย์บอล ว่ายน้ำ กรีฑาและขี่ม้า ซึ่งทั้งหมดล้วนแล้วอยู่ในระดับแถวหน้าของสหรัฐอเมริกา จึงอยากจะขอเรียนเชิญท่านผู้ปกครองและน้องๆ เข้าร่วมงานสัมมนาตามวันเวลาที่แจ้งเอาไว้ อยากให้มาฟังมาถามในงาน เพราะวิทยากรเป็นผู้บริหารระดับสูงของเมาท์เวอร์ อคาเดมี ที่เดินทางมาเมืองไทยด้วยตัวเอง ที่สำคัญคือเขาสามารถตัดสินใจให้ทุนกับบุตรหลานของท่านได้ทันที” นายธนกร กล่าว
สำหรับโปรแกรมการสัมมนา มีดังนี้
1) วันพุธ ที่ 15 ธันวาคม 2564 17.00น. ที่ โบ๊ท ลากูน รีสอร์ต ภูเก็ต ลงทะเบียนฟรีได้แล้ววันนี้ผ่าน QR Code หรือกดลิ้งค์ ได้ที่ https://forms.gle/bFpa73y6dEAakBxU8
2. วันพฤหัส ที่ 16 ธันวาคม 2564 11.00น. งานสัมมนา ที่ วินทรี ซิตี้ รีสอร์ต เชียงใหม่ สามารถลงทะเบียนฟรีได้แล้ววันนี้ผ่าน QR Code หรือกดลิ้งค์ ได้ที่ https://forms.gle/UZJCRVPDjTubCky96
3. วันเสาร์ ที่ 18 ธันวาคม 2564 17.00น. ที่ วีรสุ กรุงเทพ ลงทะเบียนฟรี ได้แล้ววันนี้ผ่าน QR Code หรือกดลิ้งค์ ได้ที่ https://forms.gle/w18hN3gZ9vG6Famz7
4. ในวันอาทิตย์ ที่ 19 ธันวาคม 2564 08.30 – 12.00 น. สถานที่ โชว์ ดีซี ชั้น 4 ลงทะเบียนฟรี ได้แล้ววันนี้ผ่าน QR Code หรือกดลิ้งค์ ได้ที่ https://forms.gle/YJY7bDX1UZjP3ktaA
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ คุณเอก 094-920-4794 หรือOFFICIAL LINE link https://lin.ee/uJscZ6k

You may have missed