‘ดร.หิมาลัย’ รับมอบสิ่งของสนับสนุน เพื่อใช้ใน รพ.สนามท่าเรือคลองเตย


ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ประธานคณะกรรมการอำนวยการ ร.พ.สนามท่าเรือคลองเตยพร้อมคณะ ร่วมรับมอบวิทยุสื่อสารและสิ่งของจำเป็นจากการสนับสนุนขององค์กรต่างๆ!!
วันที่ 7 ตุลาคม 2564 ณ สเตเดี้ยม การท่าเรือแห่งประเทศไทย ที่ตั้งศูนย์ดูแลผู้ติดเชื้อโควิด 19 และโรงพยาบาลสนามท่าเรือคลองเตย โดยมี ดร.ปนัดดา รักษาแก้ว ประธานกรรมการบริษัท ยูซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และบริษัทในเครือยูซีไอ มอบวิทยุสื่อสาร จำนวน 20 เครื่อง เพื่อใช้ในกิจการภายในของ โรงพยาบาลสนามท่าเรือคลองเตย
พร้อมทั้งตัวแทนของกรรมการบริษัท ซีวีเอส (ไทยแลนด์) จำกัด มอบผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนจำนวน 1,000 ชุด
นอกจากนี้ตัวแทนของ คุณสุชัย พงษ์เพียรชอบ ที่ปรึกษาผู้ว่าฯ กทม.ได้นำแพมเพิส พร้อมด้วย ชุดตรวจภูมิโควิด มาร่วมมอบให้กับศูนย์ดูแลผู้ติดเชื้อโควิด 19 ที่โกดังสเตเดี้ยม เพื่อใช้ดูแลผู้ป่วยติดเชื้อโควิดอีกด้วย
โดยมี ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ประธานคณะกรรมการอำนวยการ โรงพยาบาลสนามท่าเรือคลองเตย และครูประทีป อึ้งทรงธรรม ฮาตะ กรรมการผู้ก่อตั้ง และเลขาธิการมูลนิธิดวงประทีป พร้อมด้วยนายสุชัย พงษ์เพียรชอบ ที่ปรึกษาผู้ว่าฯ กทม.ร่วมรับมอบครั้งนี้
ในการนี้ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ในฐานะประธานคณะกรรมการอำนวยการ โรงพยาบาลสนามท่าเรือคลองเตย ได้กล่าวขอบคุณคณะผู้บริหารและคณะตัวแทนจากบริษัทฯต่างๆที่นำอุปกรณ์วิทยุสื่อสารและสิ่งของจำเป็นมาสนับสนุน ศูนย์ดูแลผู้ติดเชื้อโควิด 19 และโรงพยาบาลสนามคลองเตยแห่งนี้

You may have missed