อาจารย์อ๊อปอายุน้อยร้อยล้าน เปิดคอร์สออนไลน์ช่วยชาติแค่ 89 บาท (ชมคลิป)

อาจารย์อ๊อปอายุน้อยร้อยล้าน เปิดคอร์สออนไลน์ช่วยชาติแค่ 89 บาท

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=Zedfb3QooR4[/embedyt]

 

นายธนะโรจน์ ธิติจริยาวัฒน์ ฉายา “อาจารย์อ๊อปอายุน้อยร้อยล้าน” CO-CEO บริษัท The Icon group (ดิ ไอคอน กรุ๊ป) บริษัทที่มียอดขายสูงสุดในตลาด E-commerce ของประเทศไทย เปิดเผยว่า จากเดิมตนเคยเป็นหนี้หลักล้าน ต่อมาได้ใช้ช่องทางขายออนไลน์สร้างตน จนสามารถปลดหนี้ได้ทั้งหมดในเวลา 2 ปี และมีรายได้ถึง 200 กว่าล้านบาท ซึ่งตนเองชีวิตเคยเจอวิกฤต ร้านคอมพิวเตอร์ไม่มีรายได้ กำไรลดลง อุปกรณ์เสื่อม ต้องซ่อมบำรุง มีรายจ่ายเข้ามาต่อ ต้องแบกรับค่าเช่าหน้าร้าน ค่าจ้างพนักงานและอื่นๆ อีกมากมาย

และเมื่อเจอผลกระทบที่โลกเปลี่ยนไปใช้เทคโนโลยี 4 G และ 5 G ที่ทันสมัยโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต แล็บท็อปเข้ามาแทนที่ในหลายสิ่ง ร้านคอมพิวเตอร์ลูกค้าก็หายรายได้หดตามไปด้วย เมื่อรายได้หลักหยุดชะงักมุมมองที่มีต่อธุรกิจก็เปลี่ยนไป หนี้ที่กู้มาก็ยังใช้ไม่หมด จำเป็นต้องหาทางเลือกใหม่ให้ชีวิต จึงเริ่มศึกษาการทําธุรกิจที่ใช้ต้นทุนต่ำ ไม่ต้องแบกรับค่าใช้จ่ายยิบย่อยต่าง ๆ จะทำยังไงให้มีชีวิตรอดได้ในยามวิกฤต จึงหันชีวิตเข้าสู่ธุรกิจออนไลน์ ตอนแรกหาสินค้ามาขายโดยไปเอาสินค้าที่มันง่ายที่สุด เช่น สินค้าโอท็อป เพราะมีความเชื่อว่าบนโลกออนไลน์มันสามารถขายสินค้าได้ทุกประเภท แต่รายได้ก็ไม่ได้เป้าตามที่มุ่งหวัง

พอมีโอกาสเข้าไปเรียนขายออนไลน์เพิ่มเติมกับ The ICon Group ก็เห็นว่าบริษัทนี้มีการเติบโตแบบก้าวกระโดด พบว่า The Icon มีสินค้าที่น่าสนใจ พอเข้าไปเรียนรู้ก็พบว่าบนโลกออนไลน์ สามารถขายได้ทุกอย่างจริงแต่ไม่ใช่ทุกอย่างที่จะขายดี จึงเบนเข็มมาขายสินค้า The Icon Group แต่เพียงอย่างเดียว เนื่องจากพอใจที่สินค้าคุณภาพดีราคาไม่แพง มีพรีเซนเตอร์ที่โด่งดังระดับประเทศ เป็นสื่อในการขายสินค้าได้ง่ายขึ้นมาก โดยอาศัยเครื่องมือหลายชนิดสนับสนุนงานขายออนไลน์จนประสบความสำเร็จ ตระหนักได้ว่า ธุรกิจออนไลน์ คือทางรอดทางใหญ่ ซึ่งไม่ใช่ทางเลือกอีกต่อไปแล้ว

วันนี้มั่นใจว่าตนเองประสบความสำเร็จแล้วจึงต้องการแบ่งปัน โดยเปิดคอร์สออนไลน์ช่วยชาติ ด้วยราคาเพียง 89 บาท สอนตั้งแต่การเริ่มต้น คนไม่มีพื้นฐาน ไปจนถึงพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์หรือ เจ้าของแบรนด์เอาความรู้ไปต่อยอดในธุรกิจของตัวเองได้เลย บอกทุกเคล็ดลับฉบับมืออาชีพผ่านคอร์ส เรียนออนไลน์ ปกติราคา 3,900 บาท แต่เพื่อช่วยชาติในภาวะวิกฤตโควิด จึงลดราคาให้เหลือเพียง 89 บาท โดยจะสอนผ่านซูม ตอนหนึ่งทุ่มถึงสามทุ่ม สัปดาห์ละ 3 วันๆละ 2-3 ชั่วโมง วันแรกเรียนตั้งชื่อเพจแบบนี้ ขายดีขึ้นทันที และสูตรลับทำคอนเท้นท์ปังให้ขายดี

วันที่สองเรียน การยิงแอดยังไงให้ได้ 100 ออเดอร์ กับเทคนิคสุดพิเศษที่จะทำให้คุณได้ยอดขาย 7 หลัก วันที่สามเรียน การถอดรหัสเคล็ดลับ 500 ล้าน ที่แบรนด์ยักใหญ่ไม่บอกคุณ สำเร็จต้องแบ่งปัน (เทคนิคเสกยอด 6 หลัก) สนใจรับสิทธิ์ลงทะเบียนเรียนคอร์สออนไลน์ (จำนวนจำกัด) รับโปรฯราคาพิเศษ 89 บาท (เฉพาะวันนี้เท่านั้น!) ที่ไลน์แอด @ufo789 หรือ กด https://lin.ee/Oj4YkWD โทรศัพท์ 095 949 6252

/////

You may have missed