ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์ สนับสนุนคนไทย ‘มอง ให้ ชัด’ ตรวจสุขภาพสายตาและตัดแว่นฟรี!

ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์ สนับสนุนคนไทย ‘มอง ให้ ชัด’
ตรวจสุขภาพสายตาและตัดแว่นฟรี!

จากความตั้งใจทำคลินิกเพื่อดูแลสุขภาพดวงตาให้กับคนไทยทุกคน ของคุณต้องพงศ์ ศรีบุญ และคุณหมอศุภฤกษ์ ทิพาพงศ์ จึงได้ร่วมก่อตั้ง ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์ ขึ้นมา โดยหวังให้คนไทยได้มีการมองเห็นที่คมชัดและสบายตา ผ่านการดูแลใกล้ชิดของจักษุแพทย์และทีมนักทัศนมาตร ไม่ว่าจะเป็นการตรวจวัดค่าสายตาด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยจากประเทศเยอรมนี การตรวจสุขภาพสายตาแบบละเอียด ที่ลูกค้าสามารถเห็นดวงตาของตนเองได้อย่างชัดเจน รู้ถึงสาเหตุของปัญหาดวงตาที่แท้จริง เพื่อวางแผนการรักษาที่ตรงจุด ตลอดจนการให้คำปรึกษาที่เหมาะสมในการเลือกใช้เลนส์และกรอบแว่นตาในแบบที่เหมาะสมของแต่ละบุคคล​
นอกจากนี้ ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์ยังยินดีช่วยเหลือสนับสนุนคนไทยที่มีปัญหาด้านดวงตา เกิดเป็นโครงการ “มอง ให้ ชัด” โดยจะตรวจสุขภาพสายตาและตัดแว่นฟรี ให้แก่ผู้ที่มีปัญหาสายตาโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย มูลค่าท่านละ 3,000 บาท จำนวน 100 ท่านต่อเดือน เป็นระยะเวลา 6 เดือน สำหรับเฟสแรก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
หากท่านใดมีความสนใจให้ทาง ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์สนับสนุนกรอบแว่นพร้อมเลนส์ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย หรือ นัดหมายจักษุแพทย์และทีมนักทัศนมาตร ในการตรวจสุขภาพตาและวัดค่าสายตา สามารถสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 082-419-6549 หรือเยี่ยมชมหน้าร้านได้ที่ ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่บริเวณถนนรัชดาภิเษก สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT ลงสถานีห้วยขวาง ฝั่งศาลพระพิฆเนศ หรือสามารถจอดรถบริเวณหน้าร้าน เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ทุกวัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Supparerk Vision Center

You may have missed