วัชระนำทีมมอบข้าวกล่อง หมูทอดกระเทียมพริกไทย ไข่ดาว  100 กล่องเป็นธารน้ำใจสู่ผู้ป่วยโควิด-19 ร้องนายกฯเร่งแก้ปัญหาสายด่วนชาวบ้านโทร.ไม่ติด

วัชระนำทีมมอบข้าวกล่อง หมูทอดกระเทียมพริกไทย ไข่ดาว  100 กล่องเป็นธารน้ำใจสู่ผู้ป่วยโควิด-19 ร้องนายกฯเร่งแก้ปัญหาสายด่วนชาวบ้านโทร.ไม่ติด

(27 ก.ค.64)เมื่อเวลา 11.00 น.ที่ศูนย์กีฬาเวสน์ สำนักงานเขตดินแดง กรุงเทพมหานคร  ซึ่งถูกจัดให้เป็นศูนย์พักคอยสำหรับผู้ป่วยโรคโควิด-19 นายวัชระ เพชรทอง อดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายสุทธิศักดิ์ ประศาสน์ครุการ และคุณภิญญา สิทธิสารวัฒนะชัยจากชมรมเดิน วิ่งเพื่อสุขภาพ หมู่บ้านเพอร์เฟคเพลส-รามคำแหง นิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรรเพอร์เฟคเพลส-รามคำแหง เฟส 2,3 สนับสนุนข้าวกล่อง หมูทอดกระเทียมพริกไทย ไข่ดาว จำนวน 100 กล่องโดยมี ดร.สบโชค ณ ศรีโต ผู้ช่วยผอ.เขตดินแดง เป็นผู้รับมอบ

นายวัชระ  กล่าวว่า ตนกับเพื่อนต้องการมาให้กำลังใจข้าราชการ ลูกจ้างและจิตอาสาของกรุงเทพมหานครที่ทำงานอย่างหนักในขณะนี้ ปัญหาสำคัญยิ่งนอกเหนือจากโรคโควิด-19 คือความเครียดของประชาชนจนคล้ายกับกลายเป็นโรคจิตแล้ว จึงอยากให้พลเอกประยุทธ์  จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี สร้างเสียงหัวเราะหรือรอยยิ้มให้กับประชาชนด้วย ไม่ว่าวิธีการใดก็ตาม จากการลงพื้นที่พบประชาชน ต้องยอมรับว่าส่วนใหญมีความเครียดสะสมมากเพิ่มขึ้นตามลำดับ มีนัยยะที่อาจจะเกิดปรากฏการณ์ลูกโป่งแตกได้ เราต้องช่วยกันสร้างความเข้าใจและเห็นอกเห็นใจคนยากจนให้มากขึ้น เพราะคนติดโควิด-19 แล้วไม่มีที่จะไปรักษา สายด่วนที่ให้เบอร์ไว้ชาวบ้านก็ร้องว่าโทร.ไม่เคยติดหรือติดแต่ถูกตัดสายทิ้ง ปัญหาตรงนี้ต้องเร่งแก้ให้ได้ เพราะคนกำลังไร้ความหวังมากเพิ่มขึ้นทุกขณะแล้ว