เปิดปม .. อักษรย่อ “ ส” คราบนักบุญช่วยผู้ป่วยมะเร็ง

โอล่ะพ่อ กันอีกแล้ว สำหรับเรื่องราว “ม”พื้นบ้าน อักษรย่อ “ ส” ที่สวมบทบาทคราบนักบุญ ช่วยคนจนแจกยารักษาโรค🎈มะเร็งฟรี เบื้องลึก เบื้องหลังใครจะรู้ว่า ไม่ใช่คราบนักบุญอย่างที่คิด โกยเงินจากผลประโยชน์ล้วนๆ เกือบ 100 ล้านบาท

— วิกฤตโควิด ก็ถาโถมกันเข้ามา คนจน คนรวย ตายเหมือนกันหมด เจ๋งกันเป็นแถบ แล้วคนที่ฉวยผลประโยชน์ ก็มีอีกมากมายแต่อะไรก็ไม่เท่ากับการหากินบนความทุกข์ ความเดือดร้อนของคนป่วย ปากก็ว่า ช่วยคนจน แจกฟรี ให้ฟรี แต่ลึกๆฉากหลัง ไม่สวยสดงดงามอย่างที่เห็นภาพ หลายคนคงสงสัย ว่า อักษรย่อ “ม “ ส” นี้มาได้อย่างไร และจริงหรือไม่ ท่านผู้รู้ กระจิบข่าวแจ้งข่าวบอกกล่าวกัน หนาหู ถึงการรับเงิน นับครั้งไม่ถ้วน กับที่ไปที่มา ของผลิตภัณฑ์ ที่เรียกว่า สมุนไพรวิเศษ สมุนไพรดีจริงดังที่คิด แต่คนดีจริงหรือไม่ คนที่ดีที่สุดคือใคร นักบุญที่แท้จริงคือใคร ท่านรู้หรือไม่ การสร้างภาพ เล่นละคร ตบตาคนทั้งประเทศ กับการช่วยคนที่ไม่ใช่การช่วยจริง มันถูกต้องไหม
คนเนรคุณคน จะเป็นนักบุญได้อย่างไร คุณรับราชการทั้ง 2 คน ผัวเมีย อ้างเมียรวย เป็นไปได้ไง ในเมื่อทุนการผลิต แต่ละครั้งสูงมาก จะเอาเงินที่ไหนมาลงทุนขนาดนี้ ให้ข่าวแต่ละครั้งอ้างเป็นพ่อพระ สมถะ พอเพียง แจกไม่หวังสิ่งตอบแทน แล้วซื้อที่ดินหลายแปลง ซื้อบ้านใหม่เกือบ20 ล้าน ซื้อรถเบนซ์ เงินสดในธนาคารงอกเงยมาได้อย่างไร ถ้าไม่มีนายทุน อยู่เบื้องหลัง แล้วทั้ง 2 จะรวยได้อย่างไร รวยเอารวยเอา

จริงๆ นักบุญตัวจริงคือใคร? บริษัทนายทุนเบื้องหลัง ถูกหลอกมาให้ช่วย สุดท้ายคนได้หน้า คือ มส. คนเดียว เอาหน้าเองคนเดียว ไม่สำนึกว่า ผู้มีพระคุณคือใคร

สรุปจะเป็นนักบุญ หรือ นักฆ่า ความมีเมตตา สงสารผู้ป่วย อยู่ในจิตใจจริงหรือไม่ และ ไปสัญญิง สัญญาอะไรกับใครไว้ที่ไหน จำได้รึเปล่า ??? ใครรู้บ้างช่วย
บอกที กระจิบข่าวขอแพร่กระจายข่าวให้ทุกคนตื่นจากฝัน แล้วก้าวสู่โลกความเป็นจริง คนทำดี ย่อมได้ดีเสมอ คนไม่ซื่อ ใจคต
ก็คงม้วยมลายสูญสิ้น

หลอกใช้จิตอาสา มาใช้แรงงานฟรี จิตอาสาก็คิดว่าได้ร่วมทำบุญ ทุกอย่างฟรี ที่ไหนได้รับเงินโกยคนเดียว อยากรู้ว่าเมื่อทุกคนเห็นธาตุแท้ นักบุญจอมปลอมถูกแฉแล้วจะมีหน้ายืนอยู่ในสังคมได้อย่างไร ไม่สำนึกบุญคุณ ยังเนรคุณผู้มีพระคุณ อีกไม่นานความจริงต้องเปิดเผย ความลับไม่มีในโลก

อีกไม่นานหน่วยงานของรัฐ
คงเข้าไปเช็ค ความร่ำรวยผิดปกติ ของ2 ข้าราชการ
นี้อย่างแน่นอน

You may have missed