เพชรยินดี เศร้า สิ้น “น้องแบงค์” สะใภ้ทีมงานสำคัญ

ทีมงาน เพชรยินดี โปรโมชันหมัดมวยเบอร์หนึ่งของเมืองไทย ต้องเผชิญเรื่องเศร้าเมื่อ “น้องแบงค์” อาทิตยา ภรรยา “เสี่ยบอล” สุทธิพงษ์ ตระกูล วชิรรัตนวงศ์ พิธีกรและผู้บรรยายคนดัง เสียชีวิตคาดด้วยโรคหัวใจอย่างกระทันหัน

“น้องแบงค์” นางอาทิตยา วชิรรัตนวงศ์ ภรรยาของ “เสี่ยบอล” สุทธิพงษ์ พิธีกรและผู้บรรยายมวยหนุ่มรูปหล่อของ ทีมงานเพชรยินดี โปรโมชัน ถึงแก่กรรมอย่างกระทันหัน เบื้่องต้นคาดด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน ที่ โรงพยาบาลศิริราช เมื่อคืนวันที่ 16 มิ.ย.64 ที่ผ่านมา โดย น้องแบงค์ ถือเป็นหนึ่งในทีมงาน บริษัท เพชรยินดี คนสำคัญที่อยู่เบื้องหลัง หลังเข้ามาเป็นสะใภ้ในครอบครัวตระกูล “วชิรรัตนวงศ์” ซึ่งต้องดูแลธุรกิจในด้านโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ของบริษัท เกี่ยวกับเรื่องการจัดการแข่งขันชกมวยต่างๆ ของ บริษัท เพชรยินดี มีเครือข่ายค่ายมวยไทยมากมายทั่วประเทศไม่น้อยกว่า 50 ค่ายในปัจจุบัน

จากการเปิดเผยของ “เสี่ยบอล” นายสุทธิพงษ์ ผู้เป็นสามีและอยู่ในความเศร้าโศก เผยถึงการจากไปของภรรยาสาวอย่างกระทันหัน สาเหตุเบื้องต้นยังไม่แน่ชัดต้องรอแพทย์ยืนยันอีกครั้ง อาจเกี่ยวกับเรื่องกล้ามเนื้อหัวใจ เพราะภรรยานั้นมีอาการป่วยมาตั้งแต่วันเสาร์ (14 มิ.ย.)ที่ผ่านมา และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลศิริราชได้ราวๆสองวัน ก็ยังไม่มีอาการใดๆ จนกระทั่งเริ่มมา มีอาการทรุดลงก่อนเสียชีวิตอย่างกระทันหันเมื่อคืนที่ผ่านมา

ขณะที่ “เสี่ยโบ๊ท” นายณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ใหญ่ ผู้มีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องเสี่ยบอล กล่าวถึงการจากไปของพี่สะใภ้ว่า
“การจากไปของ พี่แบงค์ นั้นถือเป็นการสูญเสียที่กระทันหันมาก เราไม่ได้เตรียมใจอะไรกันมาก่อนเลย เธอเป็นสะใภ้ของตระกูลเรา และถือเป็นหนึ่งในฟันเฟืองสำคัญของเพชรยินดี มีหน้าที่รับผิดชอบดูแลในส่วนของโฆษณาต่างๆ ถือเป็นเรื่องที่พวกเราทุกคนช็อกและรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง แต่คนที่ต้องให้กำลังใจเยอะๆจากนี้คือ เฮียบอล พี่ชายของผม เพราะเขาอยู่ในระหว่างเสียใจเป็นอย่างมาก ซึ่งไม่ว่าจะอย่างไรคนที่ยังอยู่ก็ต้องเข้มแข็งอดทนและสู้ต่อไป”

กำหนดสวดพระอภิธรรม นาง อาทิตยา วชิรรัตนวงศ์ วันพฤหัสฯที่ 17 มิ.ย.64 ถึงวันที่ 21 มิ.ย.64 เวลา 18.00 น. ที่ วัดโสมนัสราชวรวิหาร ศาลา3 พิธีณาปนกิจ เวลา 17.00 น.

You may have missed