เปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ Alavy Studios!! จัดเต็มศิลปินขึ้นเวที “Alavy Studio Concert” เอาใจแฟนๆ


เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับค่ายเพลงน้องใหม่ Alavy Studios ของศิลปินหนุ่ม อาลาวี่-ปรินทร ซอหิรัญ เด็กหนุ่มที่รักการแต่งเพลงร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ และลงมือทำงานเพลงลงช่องยูทูปและสื่อออนไลน์ จนกระแสเพลงฮิตติดหูเป็นที่ชื่นชอบและมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นเพลงเพราะอย่าง “ติดที่เธอ” ,”SITSHIP”, “มีก็หมือนไม่มี” และโปรเจกต์พิเศษ “My Love Stories Project” พร้อมจัดใหญ่ขนทัพศิลปินรุ่นใหม่มากมาย อาทิ อาลาวี่ (Alavy), นิ้ง (Nink), ลิซ่า (Lissa), เนม (Name), เปรม (Prem) , อะตอม (Atom), เลโอ (Leotheplug), เอิร์ธ (Eart), เฟียต (Fiat) ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดแบบสุดๆ ใน “Alavy Studio Concert” โดยมี อัครวัฒน์ พิชยธนะวิศาล ผู้อำนวยการสถาบันแกรมมี่วอลคอลสตูดิโอ มาร่วมให้กำลังใจ ณ 63 Music House เอกมัย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ..

อาลาวี่-ปรินทร ซอหิรัญ กล่าวถึงการเปิดตัวค่ายครั้งนี้ว่า..”จุดเริ่มต้นของค่ายเพลง Alavy Studios เริ่มต้นขึ้นมาจากการทดลองทำเพลง Cover ลงในช่องยูทูปของอาลาวี่ ซึ่งแรกๆ ช่องของอาลาวี่ยังไม่ค่อยรู้จักมาก เนื่องจากผมตั้งใจที่จะทำเป็นงานอดิเรกเท่านั้น แต่หลังจากที่ทำผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง ก็มีจำนวนผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้น ผมจึงตัดสินใจที่จะลองทำเพลงเป็นของตัวเอง จึงเป็นที่มาของเพลง “เพื่อนที่ดี” Single แรกของผม ภายใต้ช่อง “Alavy Studios” หลังจากนั้นไม่นานช่อง Alavy Studios ก็เริ่มเป็นที่รู้จักในกลุ่มคนฟังเพลงมากขึ้น ยิ่งทำให้เป็นแรงบันดาลใจที่จะสร้างผลงานเพลงออกมาอย่างต่อ เนื่องและมีโอกาสได้ร่วมงานกับศิลปินในวงการอีกหลายคน จึงตัดสินใจก่อตั้งค่ายเพลง “Alavy Studios” มีผลงานเพลงในค่ายออกมาอีกมากมาย อาทิ เพลง “ติดที่เธอ, SITSHIP, มีก็เหมือนไม่มี” และโปรเจกต์ ล่าสุดที่มีชื่อว่า “My Love Stories Project” ซึ่งเป็นโปรเจกต์เปิดตัวศิลปินหน้าใหม่ที่อยู่ในค่ายเพลงและถือเป็นการเปิดค่ายเพลงอย่างเป็นทางการ จึงเกิดเป็น “Alavy Studio Concert” ในวันนี้ครับ”


แฟนๆ สามารถติดตามผลงานเพลงจากค่าย Alavy Studios ได้ที่ IG / FB : alavy_studios และ Youtube : Alavy Studios https://www.youtube.com/channel/UCuz4u7CJTs2t3Eg20BctTxQ

You may have missed