“สด อร่อย ซีฟู้ด”  ของดีย่านบางบัวทอง

#สด อร่อย ซีฟู้ด  #ของดีย่านบางบัวทอง   ใครที่ชื่นชอบอาหารทะเล รายการอร่อยยกโป้ง ขอแนะนำร้านอาหารย่านบางบัวทอง “สด อร่อย ซีฟู้ด” ที่เน้นวัตถุดิบสดทุกวัน เพื่อความอร่อยแบบหยุดไม่อยู่

ร้านสดอร่อย ซีฟู้ด ย่านบางบัวทองเป็นอาคารพาณิชย์ อยู่ใกล้โลตัส สาขาบางบัวทอง ภายในร้านตกแต่งอย่างสวยงาม มีพื้นที่ทั้งห้องรวม หัองส่วนตัว ที่ตกแต่งหลากหลายสไตล์

ร้านนี้เน้นขายอาหารทะเลที่มีคุณภาพ สด ใหม่ด้วยวัตถุดิบจากทะเลที่มาจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี ตราด และจันทบุรี ซึ่งมาส่งให้ทางร้านทุกวัน ซึ่งการใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ทุกวัน ประกอบกับกับสูตรลับของเชฟฝีมือดีชื่อดัง ทำให้รสชาติอาหารของที่นี่ทุกเมนู สด อร่อย ที่สำคัญราคาไม่แพง เพราะทางร้านถือว่า “การให้เป็นเหตุให้มีควาสุขมากกว่าการรับ”

อาหารที่แนะนำขายดี ของร้านนี้มีมากมาย อาทิ ปลากะพงทอดน้ำปลา แกงส้มปูไข่หน่อไม้ดองปลาหมึกแดดเดียว ปลาหมึกผัดไข่เค็ม เนื้อปูก้อนผัดพริกสด กุ้งผัดทอดเกลือ ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว กุ้งทอดซอสมะขาม และอีกหลากหลายเมนูที่เรียกได้ว่า “เรายกทะเล มาไว้ที่ร้านสด อร่อย ซีฟู้ด” แห่งนี้

ใครสนใจก็มาลิ้มรสชาติความอร่อยได้ทุกวัน ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 10.00น.-22.00น. หรือโทรสั่งที่เบอร์ 096-9461724 ,095-7431481 และ 086-3717373 หรือผ่าน line id @SodAroy หากไม่สะดวกที่ร้านสามารถสั่งผ่านแกร๊ปฟู้ดได้