อดีตแข้งบีจี โกชิ จับมือ คิมิ ทำ YUKI FOOTBALL ACADEMY เรียนรู้ฟุตบอลสไตล์ญี่ปุ่นในเมืองไทย ที่ TC พระราม 9 พร้อมสองหนุ่มอุบลฯแขเงทีมชาติ เต๋าดินโญ่ , บดินทร์ ผาลา

โกชิ โอคุโบะ อดีตนักฟุตบอลไทยลีกชาวญี่ปุ่น วัย 35 ปี ที่เคยสังกัดทีม บีจี พีทีที ระยอง , ศุลกากร จับมือกับ คิมิอากิ เพื่อนร่วมชาติซึ่งเคยเล่นให้ บีจี , ขอนแก่น , สงขลา , น่าน เปิด ยูกิ ฟุตบอล อคาเดมี่ ที่สนาม TC พระราม 9
โดยเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ก็ได้จัดกิจกรรมเตะกระชับมิตร ระหว่าง ยูกิ ฟุตบอล อคาเดมี่ พบ คาอิ เบสิค ฟุตบอล อคาเดมี่ ทั้ง 3 รุ่น ได้ แก่ U8,U10,U12 โดยมีดาวเตะจากการท่าเรือ บดินทร์ ผาลา และ ธนาสิทธิ์ ศิริผลา ผู้เป็นพาร์ทเนอร์ YUKI FOOTBALL ACADEMY เข้ามาสอนและพัฒนาฝีเท้าเด็ก ๆเหล่านี้อีกด้วย

โดยทาง โกชิ ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่าทำยังไงให้เก่งแบบนักเตะญี่ปุ่นได้เล่นในเจลีก ว่า
“ ถ้าอยากเก่งแบบนักเตะในเจลีก แล้วก็ต้องขัยนซ้อมอย่างหนัก มีระเบียบวินัยกับมัน และ ยูกิ ฟุตบอล อคาเดมี่ ก็อยากให้เป็นอีก 1 ทางเลือกที่เป็นสถานที่พัฒนาเด็กๆ อายุตั้งแต่ 6 – 15 ทั้งรูปแบบการเล่นแบบไทยและญี่ปุ่น มีการฝึกเบสิคทักษะการจับบอลให้ดีการส่งบอลให้แม่นยำ ฝึกระเบียบวินัยต่างๆ ทั้งในสนามและนอกสนาม เราให้ความสำคัญกับนักเตะทุกคน พร้อมมีนักฟุตบอลมืออาชีพในไทยมาร่วมฝึกและให้คำแนะทุกอาทิตย์ เราต้องการให้มีการพัฒนาการที่ดีขึ้นสำหรับน้องๆที่เข้ามาฝึกในอคาเดมี่แห่งนี้ “

YUKI FOOTBALL ACADEMY ยังมีนักฟุตบอลไทยลีกชาวญี่ปุ่นที่ช่วยฝึกอย่างใกล้ชิดรวมถึงโค้ชญี่ปุ่นที่เคยเล่นในประเทศไทยมาหลายสโมสร แล้วสามารถพูดภาษาไทยได้อย่าง คิมิอากิ คิโนมูยะ อีกด้วย มาร่วมเรียนรู้เทคนิคและพัฒนาฝีมือไปกับนักฟุตบอลมืออาชีพด้วยกันที่ YUKI FOOTBALL ACADEMY สามารถติดต่อสอบได้ ได้ ที่ FB : YUKI FOOTBALL ACADEMY และ IG : YUKI FOOTBALL ACADEMY

You may have missed