“ช่อง 9” ปล่อยพาเหรด รายการดีงามพระราม 9 นุ้งต่างสปีชีส์ โคจรมาเจอกัน ในรายการ “มะหมากับบรรดาเพื่อนซี้”

ข่าวดีสำหรับแฟนหน้าจอของ ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ที่เลิฟนุ้งหมาเป็นที่สุด ของที่สุด พลาดไม่ได้กับรายการดีงามพระราม 9 ที่จะทำให้อบอุ่นหัวใจกับมิตรภาพข้ามสายพันธ์ระหว่างน้องหมา และ เพื่อนพ้องต่างสปีชีส์ ล็อคคิวไว้ได้เลย เช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.00 น. กับรายการ “มะหมากับบรรดาเพื่อนซี้” (Dog’s Best Friend)

ในมุมมองใครหลายๆคน สุนัขนั้นเปรียบเสมือนเพื่อนซี้ของมนุษย์เรา ถึงกระนั้นความเป็นมิตรสูงและความภักดีของสุนัขไม่เพียงแต่หยุดอยู่แค่นี้ แต่ยังได้ขยายไปสู่สัตว์อื่นอย่างนับไม่ถ้วนด้วยเช่นกัน โดยเรามักจะเคยเห็นภาพไวรัลแปลกๆของสุนัขที่เป็นมิตรกับทุกสิ่ง ตั้งแต่เต่าไปจนถึงแมวและนก แต่สิ่งที่ดีที่สุดยังไม่ใช่จุดนี้ รายการ “มะหมากับบรรดาเพื่อนซี้”

เป็นสารคดี 13 ตอนจบที่จะพาไปตามหามิตรภาพสุดเหลือเชื่อระหว่างสุนัขกับสัตว์อื่น ตั้งแต่แคลิฟอร์เนียใต้ถึงออนทาริโอ้เหนือ ในซีซั่นนี้รายการมะหมากับบรรดาเพื่อนซี้จะเผยเรื่องจริงและเบื้องหลังเหตุการณ์ จากเพื่อนแปลกๆของสุนัขทั่วทุกมุมโลก โดยรายการจะพาแฟนหน้าจอทั่วประเทศ ไปตะลุยทั่วอเมริกาเหนือกับเรื่องราวมิตรภาพระหว่างสัตว์นานาชนิดที่น่าสนใจ ทั้งเรื่องราวมิตรภาพระหว่างสุนัขกับสัตว์ชนิดอื่น และ มิตรภาพระหว่างสัตว์ที่ต่างชนิดกันมาก ที่จะทำให้ทึ่งแบบสุดๆ

You may have missed