ททท.ร่วมกับจ.อุทัยธานี จัดมหกรรมกีฬาและงานฟันแฟร์ “Uthai Thani Sports Fun Fest 2020” เที่ยวเมืองรองกระตุ้นเศษรฐกิจสู่ชุมชน 18-20 ก.ย.


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)ร่วมกับจังหวัดอุทัยธานี จัดมหกรรมกีฬาและงานฟันแฟร์ “Uthai Thani Sports Fun Fest 2020” เที่ยวเมืองรองกระตุ้นเศรษฐกิจสู่ชุมชน ระหว่างวันที่ 18-20 ก.ย.2563 ณ สนามกีฬากลางจังหวัด และลานสะแกกรัง อําเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี ภายในงานมีกิจกรรมการแข่งขันกีฬาหลายประเภท ฟุตบอล ,ฟุตซอล ,วอลเลย์บอล และกีฬาพื้นบ้าน รวมถึง ฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างที วีไอพี อุทัยธานี ปะทะกับทีมรวมดาราออล สตาร์ อาทิ เกรท วรินทร, นนท์ ชานนท์, แจ๊บ เพ็ญเพชร, กอล์ฟ อนุวัฒน์, จอห์น บราโว่

นอกจากนี้ช่วงค่ำยังมี เวทีจัดแสดงคอนเสิร์ต งานวัดในรูปแบบ Fun Fest จัดจำหน่ายสินค้าท้องถิ่น ซึ่งจะกระตุ้นการท่องเที่ยวของประเทศไทย ช่วยฟื้นคืนเศรษฐกิจในชุมชนเกิดการเดินทางมาท่องเที่ยวในจังหวัดนั้นเพื่อเป็นการสร้างการรับรู้และช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวในเมืองรอง ณ วัดโบส ริมน้ำสะแกกรัง ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น.โดยมีการแสดงตลอดทั้ง 3 คืน จากศิลปินดัง พาราด็อกซ์ ,อพาร์ตเมนต์คุณป้า และเดอะมูส

สำหรับพิธีเปิดจะมีขึ้นในวันที่ 18 ก.ย. ช่วงเช้าเวลา 9.00น. ณ สนามกีฬาจังหวัดอุทัยธานี มีวงโยธวาทิตนำขบวนพาเหรดพร้อมการแสดงในพิธีเปิด โดยมี นาย ณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ส่วนช่วงค่ำ เวลา 19.00 เป็นการเปิดงานฟันแฟร์ ณ วัดโบส ริมน้ำสะแกกรัง มีการแสดงลิเกและคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง อพาร์ตเมนต์คุณป้า มี คุณ มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และ นาย ยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดงาน

You may have missed