บริษัท เวิร์ลคอร์ปอเรชั่น(ประเทศไทย) จับมือร่วมทุนนักธุรกิจดังอเมริกา ลงทุน 300 ล้านเปิดโรงงานผลิตถุงมือยางในไทย เพื่อส่งออก

บริษัท เวิร์ลคอร์ปอเรชั่น(ประเทศไทย) จับมือร่วมทุนนักธุรกิจดังอเมริกา ลงทุน 300 ล้านเปิดโรงงานผลิตถุงมือยางในไทย เพื่อส่งออก

 

บริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น(ประเทศไทย) โดย Dr.Kan Phallyna (กาญจน์ พอลลีน่า) ประธานบริษัท จับมือร่วมทุนนักธุรกิจดังอเมริกา ลงทุน 300 ล้านเปิดโรงงานผลิตถุงมือยางในไทย เพื่อส่งออกไปยัง อเมริกา เม็กซิโก และลาติน อเมกา นาย มาริโอ้ โกเม ( Mario G) กล่าวว่า ตัวเขามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Dr.Kan Phallyna (กาญจน์ พอลลีน่าผู้บริหารบริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น(ประเทศไทย) ทั้งนี้ยังรู้สึกดีใจที่ได้ลงทุนในประเทศไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศที่มีแข็งแรงในด้านสาธารณสุขอีกด้วย


ด้าน Dr.Kan Phallyna ( กาญจน์ พอลลีน่า) ผู้บริหาร บริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น( ประเทศไทย) กล่าวว่า เนื่องจากบริษัททำธุรกิจด้านการแพทย์ในต่างประเทศ นำเข้า และ ส่งออก อุปกรณ์การแพทย์ อยู่นั้น ทราบถึงปัญหาในปัจจุบันซึ่งมีโรคติดต่อโควิด -19 ระบาดไปทั่วโลก ทำให้ทั่วโลกขาดแคลนอุปกรณ์การแพทย์อย่างหนัก ส่งผลให้ราคาสินค้าจำเป็นต่างๆ ราคาสูงขึ้นจากปกติไปมาก ทางบริษัทจึงได้รับเชิญเข้าร่วมหารือถึงปัญหานี้กับผู้ค้ารายใหญของอเมริกาและเม็กซิโก มีความเห็นตรงกันว่า

ทางกลุ่มผู้นำเข้าในอเมกาและเม็กซิโก ต้องการพยุงราคาสินค้าอุปกรณ์การแพทย์ ไม่ให้มีราคาสูงเกินไป จึงมีความเห็นร่วมทุนกับ บริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น(ประเทศไทย) จำกัด เปิดโรงงานผลิตถุงมือทางการแพทย์ในประเทศไทยเพื่อส่งออก โดยมี บริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น(ประเทศไทย) เป็นผู้ดูแลและบริหารการผลิต ทั้งนี้ Mrs. Josefina Gom- CFO และ Dr. Anbin Ezhilan กลุ่มผู้ค้าในเม็กซิโกสนับสนุนการตั้งโรงงานผลิตในไทย ภายใต้แบรนด์ World Gloves ซึ่งมีความนิยมเป็นอย่างมากในตลาดอเมริกาและเม็กซิโก อินเดีย ขณะนี้

You may have missed