“พยัคฆ์” ฟิตพร้อมหน้า! “โค้ชอ่ำ” ตอบคำถามกลับมาซ้อมเมื่อไหร่?⁣ ⁣

“โค้ชอ่ำ” อำนาจ แก้วเขียว หัวหน้าผู้ฝึกสอนเชียงใหม่ เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 2 พอใจที่ลูกทีมรักษาสภาพร่างกายได้ตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ พร้อมชมทุกคนที่มีความเป็นมืออาชีพ และทำตามโปรแกรมซ้อมอยู่บ้านที่กำหนดให้ ก่อนยืนยันเกาะติดสถานการณ์ การระบาดของไวรัสโควิด-19 อย่างใกล้ชิด เพื่อกำหนดวันเรียกกลับมาซ้อมในสนามอีกครั้ง โดย “โค้ชอ่ำ อำนาจ” กล่าวว่า⁣

“เป็นที่น่าพอใจที่แต่ละคนรักษาสภาพร่างกายได้ดี ไม่มีใครน้ำหนักเกิน หรือไขมันส่วนเกิน ซึ่งต้องชื่นชมในความเป็นมืออาชีพของทุกคน โดยหลังตรวจร่างกายเสร็จก็แยกย้ายกันกลับไปซ้อมต่อยังที่พัก ตามโปรแกรมที่กำหนดให้ ส่วนจะกลับมาซ้อมในสนามอีกครั้งเมื่อใดนั้น ยังตอบไม่ได้ เพราะต้องติดตามสถานการณ์ การระบาดของไวรัสโควิด-19 แบบวันต่อวัน โดยต้องให้ปลอดภัยที่สุด เพื่อให้ทุกคนสมบูรณ์ที่สุด ก่อนกลับมาแข่งขันอีกครั้ง”⁣

สำหรับขุนพล “พยัคฆ์ล้านนา” เชียงใหม่ เอฟซี ซ้อมในสนามครั้งล่าสุดเมื่อต้นเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา ก่อนแยกซ้อม จากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ หรือ โรคโควิด 19 ยังไม่คลี่คลาย จนรัฐบาลต้องประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน โดยก่อนพักการแข่งขัน เชียงใหม่ เอฟซี รั้งอันดับ 4 ศึกไทยลีก 2 จากผลงานแข่ง 4 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 1 มี 7 คะแนน ทำได้ 8 ประตู⁣

ลิงก์ข่าว ⁣https://www.facebook.com/officialchiangmaifc/photos/a.904820116224355/3623217704384569/?type=3&theater
________________________⁣⁣
ติดตามความเคลื่อนไหว CMFC ได้ที่⁣⁣⁣
FB: Official Chiangmai Football Club⁣⁣⁣
Youtube: CMFC Official⁣⁣⁣
Twitter: CMFC_official⁣⁣⁣
IG: cmfc_official

You may have missed