ผบ.ตร.ลงพื้นที่ จ.ยะลา รุดเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ในการป้องกันโควิด-19

 

☆●☆ยะลา – “พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา” ผบ.ตร.ลงพื้นที่ จ.ยะลา รุดเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในการป้องกันโควิด-19

…..■>>>วันนี้ (1 พ.ค.) พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้เดินทางลงพื้นที่ จ.ยะลา เพื่อเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ณ บริเวณจุดตรวจบ้านคลองทรายใน (เส้นทางเข้าเมืองยะลา) ถนนสาย 418 ปัตตานี-ยะลา ต.ยุโป อ.เมือง จ.ยะลา พร้อมกันนี้ ยังได้มอบหน้ากากอนามัย Face Shield น้ำดื่ม เครื่องอุปโภคบริโภคจำนวนหนึ่ง ให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานประจำจุดตรวจอีกด้วย ซึ่งมี นายชัยสิทธิ์ พานิชพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา พล.ต.ต.ปราบพาล มีมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา นายปรีชา นวลน้อย นายอำเภอยะลา และเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจคัดกรอง ร่วมให้การต้อนรับ

…..■>>>จากนั้นได้เดินทางต่อไปยังจุดตรวจขุนไวย์ (เส้นทางเข้า-ออกตัวเมืองยะลา รอยต่อ อ.ยะรัง จ.ปัตตานี) เพื่อมอบสิ่งของ สร้างขวัญกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ และต่อจากนั้นก็เดินทางต่อไปยังจุดตรวจมลายูบางกอก (เส้นทางเข้าเมืองยะลา) ถนนสาย 410 ยะลา-เบตง เพื่อให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงานคัดกรองประชาชนที่เดินทางเข้า-ออก จ.ยะลา ในการเฝ้าระวัง และป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19☆●☆//sm.rp.

You may have missed