เดอะมอลล์ กรุ๊ป เดินหน้าช่วยเหลือสังคมครอบคลุมทุกมิติ สู้วิกฤตโควิด–19


พร้อมให้คำมั่นสัญญาจะอยู่เคียงข้างประเทศไทยในทุกสถานการณ์

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งพลังแห่งความรักและกำลังใจเคียงข้างประเทศไทย สู้วิกฤตโควิด-19 พร้อมเดินหน้าช่วยเหลือสังคมแบบครอบคลุมทุกมิติ เพื่อบรรเทาปัญหาการขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์, การขาดแคลนเลือด ตลอดจนสิ่งของจำเป็นสำหรับบุคลากรทางการแพทย์เพื่อใช้ขณะปฏิบัติหน้าที่ พร้อมให้คำมั่นสัญญาว่าจะเดินหน้าช่วยเหลือ ยืนหยัดเคียงข้างประเทศไทยและประชาชนคนไทยในทุกสถานการณ์

วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อประเทศหลายด้าน เดอะมอลล์ กรุ๊ป ในฐานะองค์กรเอกชนของคนไทยที่ยืนหยัดเคียงข้างประเทศไทยมาตลอดกว่า 40 ปี เรามีความห่วงใยและขอร่วมส่งพลังแห่งความรักและกำลังใจ ไปถึงประชาชนคนไทยทุกคน ให้มีพลังกาย พลังใจ ที่เข้มแข็ง เพื่อร่วมกันต่อสู้และฟันฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน นอกจากนี้
เดอะมอลล์ กรุ๊ป ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม โดยให้การสนับสนุนในด้านต่างๆ แบบครอบคลุมทุกมิติ

โดยนอกจากมอบการสนับสนุนรวมกว่า 20 ล้านบาท ให้กับ 5 โรงพบาลหลัก ได้แก่ โรงพยาบาลศิริราช, โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์, โรงพยาบาลรามาธิบดี, โรงพยาบาลราชวิถี, และสถาบันบำราศนราดูร เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ และให้การสนุบสนุนด้านอื่นๆแล้ว เดอะมอลล์ กรุ๊บ ยังคงเดินหน้าจัดทำโครงการดีๆ อีกมากมาย อาทิ

ส่งมอบเลือดสนับสนุนศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ กว่า 2 ล้านซีซี

เพื่อร่วมบรรเทาผลกระทบการขาดแคลนโลหิตสำรอง เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ได้ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิต สภากาชาดไทย เปิดให้บริการห้องรับบริจาคโลหิตอีกครั้ง เพื่อจัดหาโลหิตนำไปช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ที่เจ็บป่วยให้มีชีวิตอยู่ต่อไปได้ในสภาวการณ์เช่นนี้ โดยได้อำนวยความสะดวกและเพิ่มทางเลือกให้ประชาชนสามารถเดินทางมาบริจาคโลหิตได้ง่ายขึ้น ผ่านห้องรับบริจาคโลหิตถาวร (Fixed Station) ในกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป 4 สาขา ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน (ชั้น 5), เดอะมอลล์ บางแค (ชั้น P ล็อบบี้), เดอะมอลล์ บางกะปิ (ชั้น 3A) และเดอะมอลล์ นครราชสีมา(ชั้น 2) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00-18.00 น. โดยหลังจากกลับมาเปิดให้บริการห้องรับบริจาคโลหิต ทั้ง 4 สาขา ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม ที่ผ่านมา มีผู้สนใจร่วมบริจาคโลหิตแล้วกว่า 5,000 ราย ซึ่งได้โลหิตสนับสนุนศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติรวมกว่า 2 ล้านซีซี

มอบเครื่องช่วยหายใจให้กับโรงพยาบาล ในจังหวัดนครราชสีมา รวมมูลค่า 2,250,000 บาท

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในขณะนี้ เดอะมอลล์กรุ๊ป มีความห่วงใยและขอร่วมส่งพลังความรักและกำลังใจไปถึงประชาชนคนไทยทุกคน และที่สำคัญขอส่งกำลังใจให้กับแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งทำหน้าที่อย่างหนักในการเฝ้าระวัง ป้องกัน และดูแลประชาชนคนไทยให้ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิด – 19 มากที่สุด ประกอบกับบริษัทฯ ได้เล็งเห็นว่าบุคลากรทางการแพทย์ยังประสบปัญหาขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นอยู่เป็นจำนวนมากโดยเฉพาะเครื่องช่วยหายใจซึ่งเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่สำคัญและมีจำนวนไม่เพียงพอต่อจำนวนผู้ป่วยรวมทั้งผู้ใช้บริการโรงพยาบาลในปัจจุบัน เดอะมอลล์ กรุ๊ป จึงได้สานต่อโครงการ “เดอะมอลล์ บ้านของคนโคราช ส่งต่อ M Point เพื่อต่อลมหายใจ” ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยได้เชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมระดมทุนทรัพย์หรือเปลี่ยนคะแนนสะสม M Point เป็นเงินบริจาค เพื่อจัดหาเครื่องช่วยหายใจให้กับโรงพยาบาลในจังหวัดนครราชสีมา จำนวน 5 เครื่อง มอบให้กับ 3 โรงพยาบาลหลัก ได้แก่ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา (จำนวน 3 เครื่อง), โรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา (จำนวน 1 เครื่อง) และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (จำนวน 1 เครื่อง)
รวมมูลค่าทั้งสิ้น 2,250,000 บาท

มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ หน้ากากอนามัย และสิ่งของจำเป็นสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลในจังหวัดเชียงใหม่

บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมส่งมอบกำลังใจ พร้อมให้การสนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ที่ช่วยควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ อาทิ เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย, เครื่องวัดความดัน ตลอดจนหน้ากากอนามัย, เจลล้างมือแอลกอฮอล์, น้ำดื่ม และชุดกำลังใจ ประกอบด้วยสิ่งของจำเป็นสำหรับแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ให้กับโรงพยาบาล ในจังหวัดเชียงใหม่ อาทิ โรงพยาบาลสันกำแพง, โรงพยาบาลนครพิงค์, โรงพยาบาลสวนดอก ฯลฯ โดยมี นงนุช นามวงศ์ เป็นผู้แทน บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป
ในการส่งมอบ

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะเดินหน้าทำทุกวิถีทางเพื่อให้ความช่วยเหลือในทุกมิติและจะอยู่เคียงข้างประเทศไทยและประชาชนคนไทยในทุกสถานการณ์ เพื่อให้เราก้าวข้ามผ่านวิกฤติการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด และจะยังคงมุ่งมั่นให้บริการด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดดังเช่นที่ผ่านมา

———————————————

You may have missed