ในภาวะวิกฤติครั้งใดคนไทยไม่เคยทอดทิ้งกัน แม้ช่วงเวลาที่มืดหม่นที่เราต้องเผชิญกับสถานการณ์ ที่ยากลำบากนี้ ก็ยังคงมีแสงสว่างของการหยิบยื่นน้ำใจ และความห่วงใยที่ทุกคนช่วยกันสาดส่อง

ในภาวะวิกฤติครั้งใดคนไทยไม่เคยทอดทิ้งกัน แม้ช่วงเวลาที่มืดหม่นที่เราต้องเผชิญกับสถานการณ์
ที่ยากลำบากนี้ ก็ยังคงมีแสงสว่างของการหยิบยื่นน้ำใจ และความห่วงใยที่ทุกคนช่วยกันสาดส่อง

ช้างศึก ขอร่วมเป็นอีกหนึ่งแรงใจในการส่งผ่านพลังบวกในแคมเปญ #ThailandTogetherAsOne พร้อมด้วยศิลปิน นักร้อง นักแสดง นักกีฬาโอลิมปิก นักธุรกิจ และ Influencers กว่า 70 ชีวิต เพื่อส่งพลังบวก ผ่านจอดิจิตอลแพลนบีกว่า 700 จอ ทั่วประเทศ
นำโดย พล.ต.อ. ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ , คุณเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด , คุณนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด “อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน, “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ และ อากิระ นิชิโนะ เฮดโค้ชทีมชาติไทย รวมถึงนักแสดงและศิลปินชื่อดัง อาทิ “เบลล่า” ราณี แคมเปญ , “ติ๊ก” เจษฎาภรณ์ ผลดี, มาริโอ้ เมาเร่อ , “เฌอปราง” BNK48 นอกจากนี้ยังมีนักกีฬาโอลิมปิกทีมชาติไทยจากหลากหลายชนิดกีฬา
เราเชื่อว่ากำลังใจที่ดี จะเป็นพลังสำคัญในการสู้กับทุกปัญหาและก้าวผ่านเรื่องราวที่ยากลำบากไปได้ในท้ายที่สุดขอแค่เรายังมีกำลังใจ และรู้จักหน้าที่ของตนเราเชื่อมั่นว่าประเทศไทยจะต้องผ่านสถานการณ์นี้ไปได้อย่างแน่นอน

#ThailandTogetherAsOne #PlanB #Flattenthecurve

You may have missed