ถึงวิกฤติแล้ว !!!อยากขอความเมตตา จากเศรษฐีอันดับ1-50 หรืออันดับเท่าไหร่ก็ได้มาช่วยกู้ชาติ ช่วยเพื่อนมนุษย์ตอนนี้เป็นโอกาสของท่านแล้วที่จะใช้ความรำ่รวยของท่านมาช่วยเพื่อนมนุษย์ที่กำลังทุกข์ทรมานท่านจะได้ทำบุญจริงๆเห็นผลเลยจริงๆเงินที่ท่านบริจาคไปได้เอาไปใช้ประโยชน์สูงสุดกับเพื่อนมนุษย์ ทันทียารักษาโรคนี้ยังขาดแคลน !!หน้ากากอนามัยยังขาดแคลน !!ชุดหมี แอลกอฮอล์ยังขาดแคลน !!
เครื่องช่วยหายใจและเครื่องมือแพทย์ยังขาดแคลนคนที่มีโรงกลั่นแอลกอฮอล์ อยู่ช่วยบริจาคแอลกอฮอล์ เหมือนต่างประเทศเขาได้ไหม ?

ขอขอบพระคุณ เจ้าของบริษัทเสื้อผ้าที่ดัดแปลง ตัดเย็บผ้าหน้ากากอนามัยมาบริจาคให้โรง. พยาบาลให้แพทย์ พยาบาล ต้องให้กลุ่มนี้ก่อน เพราะท่านเสี่ยงอันตรายเพื่อพวกเราขอขอบคุณวัดทุกวัด และห้างร้านต่างๆที่บริจาคอาหารให้ผู้ตกงานเศรษฐีที่มีร้านขายของ ทั่วประเทศ ขายของสดลดราคาเท่าทุน หรือแจกบ้างเพื่อช่วยเหลือคนจนได้ไหม ? บริษัทเจ้าของโทรศัพท์ยี่ห้อต่างๆงดเก็บค่าบริการสัก 1-2 เดือนได้ไหม ?
พ่อค้าคนกลางเลิกกักตุนไข่ไก่ หรือสินค้าอื่นๆได้ไหม ? อย่าให้สินค้าแพงขึ้น ช่วยกันหาทางให้ราคาลดลง ไม่หาประโยชน์บนกองทุกข์ของผู้อื่น
เราช่วยกันได้ ครับ!คนไทยเราไม่แล้งน้ำใจอยู่ครับเราต้องช่วยกัน !!

ตอนนี้เป็นโอกาสคนรวยจะได้ใช้ความรำ่รวยของท่าน ศักยภาพของท่านให้ได้เป็นประโยชน์ต่อเพื่อนมนุษย์จริงๆแล้วครับ
มีเงิน ช่วยเงิน สัก 1-3%ของท่านได้ไหม ?มีของช่วยของมีแรงเอาแรงมาช่วยมีใจ ส่งใจมาช่วยกันทุกคนช่วยลดงานให้หมอโดยอยู่ที่บ้าน
ลดโอกาสการติดเชื้อโรคติดต่อ จะไม่ติดต่อ ถ้าเราไม่สัมผัสติดต่อกับใคร !!แล้วมันจะผ่านไปครับดื่มน้ำอุ่น นำ้สมุนไพรไทย ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ สร้างภูมคุ้มกันให้ตัวเอง นั่งสมาธิ ทบทวนตัวเองนะครับ มอบความรักความเมตตา ความปราถนาดี ให้ทุกสรรพสิ่ง
ให้อโหสิกรรม ทุกๆคนแม้แต่ศัตรู นั่นจะเป็นพลังบวกที่ยิ่งใหญ่ในการเอาชนะ Covid 19 ได้ครับขอให้กำลังใจช่วยทุกคน
แล้วเราจะผ่านมันไปได้ครับ !!!

You may have missed