“ขนมปังโกลด์เบรด” มอบเงิน 100,000 บาท ซื้ออุปกรณ์แพทย์-มอบขนมปัง 6 รพ.ภาครัฐ


ที่ตึกอำนวยการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ตัวแทนบริษัท เอ็น.ซี.เอส โกลด์เบรด จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย “ขนมปังโกลด์เบรด” โดย คุณเบญจวรรณ นันชัย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.เอส โกลด์เบรด จำกัด เข้าใจและเล็งเห็นในช่วงวิกฤตไวรัสโควิด-19 กำลังระบาด ทุกคนควรร่วมด้วยช่วยกัน เพื่อประเทศไทยจะได้ผ่านวิกฤตนี้ไปพร้อมๆกัน


ล่าสุดผลิตภัณฑ์ “ขนมปังโกลด์เบรด” ขอเป็นกำลังใจให้ทีมบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วยทุกท่าน ได้มอบเงินช่วยเหลือจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย จำนวน 100,000 บาท พร้อมกับขนมปังโกลด์เบรด รวมมูลค่า 150,000 บาท ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วย ใน 6 โรงพยาบาลภาครัฐ ได้แก่ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย, โรงพยาบาลตากสิน, โรงพยาบาลรามาธิบดี, โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า, โรงพยาบาลราชวิถี และสถาบันบำราศนราดูร


คุณเบญจวรรณ นันชัย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็นซีเอส โกลด์เบรด จำกัด เปิดเผยว่า ทุกภาคส่วนล้วนได้รับผลกระทบจากโควิด 19 กันหมด และทางบริษัทฯเองก็ มิได้นิ่งนอนใจ เราเล็งเห็นถึงปัญหาทางด้านบุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล ที่เป็นกำลังแนวหน้าที่สำคัญหลักในการป้องกันปัญหาดังกล่าว ซึ่งในวันนี้เราได้มีการส่งต่อและส่งมอบกำลังใจจากพวกเราบริษัท เอ็น.ซี.เอส.โกลด์เบรด จำกัด เป็นเงินจำนวน 100,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เพื่อนำเงินจำนวนดังกล่าวไปใช้ในการจัดหาอุปกรณ์ป้องกันให้กับบุคลากรทางการแพทย์ต่อไป
นอกจากนี้ทางบริษัท ยังได้ส่งมอบกำลังใจด้วยผลิตภัณฑ์ขนมปังโกลด์เบรด จำนวน 1,800 ชิ้น มามอบให้กับ โรงพยาบาลต่างๆ ที่มีส่วนร่วมในการดูแลผู้ป่วยโควิด 19 รวมทั้งสิ้น 6 โรงพยาบาลด้วยกัน

“ในฐานะที่เป็นตัวแทนของ บริษัท เอ็น.ซี.เอส.โกลด์เบรด จำกัด และพนักงานของบริษัทฯทุกคน อยากฝากบอกกับสังคมว่า ช่วงวิกฤตโรคระบาดนี้ จะผ่านไปได้ต้องอาศัยการร่วมมือร่วมใจกันทุกฝ่าย โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น แพทย์ พยาบาล ตลอดจนเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน ที่ได้เสียสละปฏิบัติหน้าที่ด้วยความทุ่มเทเพื่อพวกเราทุกคน หน้าที่พวกเราอยู่แนวหลังก็สามารถช่วยเหลือสังคมได้แบบง่ายๆ โดยการอยู่บ้านค่ะ ถ้ามีความจำเป็นต้องออกไปข้างนอกควร ปฎิบัติตัวไม่ให้เป็นภาระกับคุณหมอ โดยการใส่หน้ากากทุกครั้ง มั่นล้างมือบ่อยๆ ด้วยเจลแอลกอฮอลล์ และที่สำคัญคือเว้นระยะห่างทางสังคม Social Distancing เท่านี้เราก็มีส่วนร่วมช่วยเหลือทางสังคมแล้วคะ” คุณเบญจวรรณกล่าว

You may have missed