สถานีกีฬาเตรียมเผยโฉมหลังไวรัสคลี่คลาย


“บิ๊กตุ่ม” เทพพิทักษ์ จันทร์สุเทพ สื่ออาวุโสรุ่นเก๋า และอดีตนายทวารทีมชาติไทย เตรียมพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ตอบรับกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของวงการสื่อ ด้วยการเตรียมเปิด “เอสเอฟเอ สปอร์ต สเตชัน” สถานีกีฬา สถานีแห่งสาระและความสุข ผ่านโลกโซเชียลทุกช่องทาง
นายเทพพิทักษ์ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลอาวุโสไทย ซึ่งจัดกิจกรรมแข่งขันฟุตบอลอาวุโสนานาชาติ ต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี และถือเป็นสื่ออาวุโส อดีตนักจัดรายการสถานีวิทยุ คลื่น FM 99 “คลื่นเมืองไทยแข็งแรง” และเจ้าของสนามฟุตบอล พรรษกาล ย่านซอยลาดพร้าว 101 กทม. เผย
เนื่องจากในยุคนี้มีการเปลี่ยนแปลงและถือเป็นการปฏิวัติวงการสื่อสารมวลชนครั้งใหญ่ ด้วยปัญหากระทบจากสภาพเศรษฐกิจผันผวนทั่วโลกต่อเนื่อง รวมทั้งล่าสุดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้องค์กรสื่อสารมวลชนหลายสำนักต้องปรับตัว บางแห่งถึงขนาดปิดกิจการลงอย่างน่าใจหาย ตนจึงมีความคิด เตรียมจะเปิดสถานีเผยแพร่ข่าวสารทางโลกออนไลน์ สถานีกีฬา “SFA Sport Station” (เอสเอฟเอ สปอร์ต สเตชัน) ขึ้น เป็นสถานีแห่งสาระและความสุขให้แก่ผู้ฟัง โดยมี ตนเป็นผู้ดำเนินรายการหลัก มีการวิเคราะห์ข่าวกีฬาทั้งในและต่างประเทศ สัมภาษณ์บุคคลวงการกีฬา พร้อมเชิญนักกีฬา มาเล่าถึงความสามารถพิเศษต่างๆนอกเหนือจากความถนัดของตนในการแข่งขัน เพราะชีวิตไม่ได้มีแค่ในสนามแข่งเท่านั้น แต่หลายคนอาจมีสิ่งพิเศษที่คนทั่วไปอาจไม่รู้ โดยรวมจะเป็นเนื้อหาสาระที่ไม่ได้โจมตีหรือให้ร้ายใคร แต่จะเป็นเรื่องสบายๆ รวมทั้งกิจกรรมเพื่อสาธารณกุศลต่างๆที่เป็นประโยชน์แก่ส่วนร่วม ขณะนี้ทุกอย่างสถานที่ บุคคลากรพร้อมสรรพ จะออกอากาศเผยแพร่ได้ทาง ยูธูป เฟสบุ๊ก เพจ ไลน์ โซเชียลต่างๆทุกช่องทางมีเดีย สามารถชมถ่ายทอดสด และย้อนหลังได้ตลอดเวลา “เอสเอฟเอ สปอร์ต สเตชัน” จะเปิดตัวสู่สาธารณชนเร็วๆนี้ หลังจากสถานการณ์ไวรัสโคโรนา คลี่คลาย และสถานการณ์โดยทั่วไปดีขึ้น คืนสู่สภาพปกติ ซึ่งจะแจ้งให้ทราบเป็นทางการอีกครั้ง “บิ๊กตุ่ม” เทพพิทักษ์ คนดังวงการกีฬากล่าว

You may have missed