บอสใหญ่ เครือบริษัท “สตาร์เวลล์” ร่วมใจต้านภัยไวรัสโควิด-19


ที่โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ เลขานุการประจำคณะกรรมาธิการการป้องกันปราบปรามการฟอกเงินและยาเสพติด สภาผู้แทนราษฎร และในฐานะประธานกรรมการบริษัทในเครือสตาร์เวลล์ จำกัด, อิ่มวิเศษทาวเวอร์, ศูนย์ประชุมสตาร์เวลล์ และโรงแรมสตาร์เวลล์ บาหลี นครราชสีมา ได้ส่งตัวแทนไปมอบกำลังใจให้ทีมแพทย์โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา
ด้วยการสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ ได้แก่ ชุดปฏิบัติการณ์ Pamgolin, ชุดปฏิบัติการณ์ Schake, หน้ากาก N95 และ แว่นตา 3M รวมมูลกว่าค่า 200,000 บาท เพื่อให้ทีมแพทย์โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา ได้ใช้ประโยชน์ในช่วงวิกฤต ไวรัส covid อยู่ในขณะนี้
ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ เปิดเผยว่า ในช่วงวิกฤตไวรัสโควิด-19 กำลังระบาด ทุกคนควรร่วมด้วยช่วยกัน เพื่อบ้านเมืองของเราจะได้ผ่านวิกฤตนี้ไปพร้อมๆกัน จึงอยากขอเป็นกำลังใจให้ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน ซึ่งนอกจากการสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์มูลกว่าค่า 200,000 บาท มอบให้กับโรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา แล้ว บริษัทในเครือสตาร์เวลล์ โรงแรมสตาร์เวลล์ บาหลี ยังเปิดให้บุคลากรทางการแพทย์พักฟรี ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563
ขณะเดียวกันอาคารอิ่มวิเศษทาวเวอร์ บนเนื้อที่ 40 ไร่ ที่ได้เปิดให้เช่าสำนักงาน, ห้องประชุมสัมมนา และศูนย์ฝึกอบรมธุรกิจ ทางผู้บริหารบริษัทเครือสตาร์เวลล์ มีความตระหนักและห่วงใยต่อสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 หลังจากที่ภาครัฐมีการประกาศปิดพื้นที่และสถานประกอบการหลายแห่ง ซึ่งทางบริษัทในเครือสตาร์เวลล์ มีความตั้งใจที่จะยืนหยัดเคียงข้างลูกค้าที่มาใช้บริการพื้นที่เช่าพื้นที่ จึงของดเก็บค่าเช่าพื้นที่อาคารอิ่มวิเศษทาวเวอร์ ในเดือนเมษายน 2563
“กลุ่มบริษัทในเครือสตาร์เวลล์ เราเล็งเห็นความยากลำบากของบุคลากรทางการแพทย์ ที่ต้องทำงานและทุ่มเทอย่างหนัก บางคนขึ้นเวรตลอด24ชั่วโมง ไม่ได้กลับบ้านมาเป็นเดือน บางท่านไม่กล้ากลับบ้านเพื่อเจอครอบครัว เพราะกังวลและเป็นห่วงคนในครอบครัวจะติดเชื้อจากตนเอง จึงอยากมีส่วนช่วยบ้าง ถือว่าที่นี่ คือ บ้านของท่านครับ! และขอบคุณที่ทีมแพทย์กำลังต่อสู้เพื่อพวกเราได้อยู่ เราจะได้ผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน” ดร.บุญมา กล่าว
สำหรับ บุคลากรทางการแพทย์ มีความประสงค์ เข้าพักโรงแรมสตาร์เวลล์ บาหลี หรือ ผู้ใดมีข้อสงสัย สามารถติดต่อได้ที่ โทร. 044-307-222 และ 086-478-7458

You may have missed